Toyota Hilux minh chứng của sự bền bỉ vượt thời gian

Gần 50 năm có mặt tại thị trường, tính đến thời điểm hiện tại Toyota Hilux dòng xe bán tải, đã và đang nhận được sự tin tương ủng hộ của đông đảo các đối tượng khách hàng khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm: Những lý do vì sao bạn nên chọn xe Toyota

Ngay từ khi ra đới, tính đến nay đã gần 50 năm chinh phát cái tên Toyota Hilux đã tạo được tiếng vang và liên tục thống trị thị trường ở phân khúc dòng xe bán tải. Vậy điều gì đã góp phần tạo nên tên nên tuổi cho những người anh em nhà Hilux?

Theo giới chuyên gia đánh giá, sở dĩ Hilux tạo được vị thế bởi dòng xe này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh bền bỉ cùng thời gian, thiết kế đột phá, ấn tương qua từng thế hệ, cùng với đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, đặc biệt hơn cả là giá cả phù hợp với kinh tế người dùng so với dòng xe Toyota Fortuner 2015 mới nhất hiện nay.

Toyota Hilux thế hệ mới

Nếu có cơ hội được trải nghiệm cùng dòng xe Hilux chúng ta chắc chắn đều có chung một cảm tưởng: Dường như không gì có thể cản trở bước đi trước sức mạnh của nó. Xe được thiết kế vững chãi, chắc chắn nhưng vẫn thanh lịch, bền bỉ, mạnh mẽ nhưng vẫn rất thời trang,... Phần mũi xe Hilux được trang bị lưới tản nhiệt mạ chrome, thêm vào đó, phần vỏ xe được nâng cấp với bộ lazăng bằng thép và hợp kim mang đến sự trẻ trung, mới mẻ cho dòng xe này. Phần đèn pha trước, đèn sương mù cũng được thiết kế lại, hoàn hảo và tiện ích hơn khi cung cấp độ sáng tốt hơn, tạo điều kiện cho chủ nhân quát sát một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn, tin cậy tuyệt đối.

Nửa sau xe là khoang chở hàng rộng rãi với kích thước lớn có thể tận dụng để vận chuyển nhiều mặt hàng và các đồ dùng khi cần thiết, bởi vậy dòng xe này có thể đồng hành chinh chiến cùng chủ nhân trong mọi hoàn cảnh.

Nội thất bên trong xe cũng được trang bị đầy đủ từ hệ thống điều hòa đến âm thanh cực đỉnh đáp ứng mọi nhu cầu giải trí thư giãn trên một chuyến hành trình. Tay lái 4 chấu trợ lực tích hợp các phím chức năng giúp người lái dễ dàng các tính năng như âm thanh hay màn hình đa thông tin. Cùng với đó là không gian bên trong rộng rãi, thiết kế linh hoạt tạo cảm giác thoải mái tối đa trên mọi chặng đường.

Toyota hilux vượt mọi địa hình

Toyota hilux vượt mọi địa hình khó khăn nhất

Về động cơ và hệ thống vận hành: Do là dòng xe bán tải nên Hilux trang bị hộp số sàn 5 cấp, tối ưu hóa khả năng kéo và tải nặng đảm bảo cho việc vận chuyển luôn thuận lợi ở mức tối đa.

Hiện nay, Hilux có 2 loại là động cơ là 2 cầu hoặc 1 cầu. Đối với dòng xe 2 cầu thì sử dụng động cơ 3.0L, vận hành tốt hơn ở mọi địa hình dù đó là đường xấu, trơn trượt… Tăng khả năng bám đường, ổn định, giúp chủ nhân dễ dàng lái xe vượt mọi địa hình. Còn dòng xe 1 cầu sử dụng dung tích 2.5L tăng áp, công suất cực đại 101hp tại vòng đua 3.600 vòng/phút, khả năng bám đường và an toàn không kém gì dòng xe 2 cầu. Vf như đã nói trên, cả 2 dòng xe này hiện nay đều sử dụng hộp số sàn 5 cấp, vận hành ổn định, êm ái và bền bỉ.

Cũng theo ghi nhận thì hiện nay giá xe Toyota Hilux được niêm yết ở các đại lý cũng tương đối mềm. Cụ thể, Hilux G: 750.000.000 VNĐ (5 số tay) và Hilux E: 650.000.000 VNĐ (5 số tay) (Giá bán trên đã bao gồm thuế VAT).

Thế giới ToyotaToyota Hilux minh chứng của sự bền bỉ vượt thời gian