Toyota Fortuner 2015 - Sự phá cách hiện đại trên từng chi tiết

Luôn khẳng định vị thế của mình trên trường xe hơi, đó là những gì mà thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc chinh phục khách hàng Việt nói riêng và thế giới nói chung trong thời gian qua. Và một trong những tên tuổi, thành phần làm nên sự phá cách đó, chúng ta không thể không kể tới Toyota Fortuner.
Những năm qua, Fortuner là cái tên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, nó được đánh giá là một trong những sản phẩm được xếp vào thứ hạng bán chạy nhất. Đặc biệt, năm 2015 này Fortuner với cú lộn ngược dòng, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất.

Toyota Fortuner 2015 sang trọng tinh tế
Toyota Fortuner 2015 sang trọng phá cách trong thiết kế

Chúng ta được chứng kiến một Toyota Fortuner 2015 với những đường cong tuyệt hảo, sành điệu trên mọi góc nhìn, mang đến sự trẻ trung, năng động nhất cho chủ nhân của nó, cụ thể:

Fortuner được nâng cấp, đầu tư về phong cách thiết kế, mang đến sự tiên nghi, sang trọng nhất cho mọi người. Với hệ thống lưới tản nhiệt nhiệt cùng với cản trước đã được thiết kế mới với những đường gân nổi sắc cạnh xung quanh tạo cảm giác khỏe khoắn hơn tạo nên một hình thể thống nhất đầy tinh tế hơn. Cụm đèn trước, mâm xe được thiết kế lại và trông rất lạ mắt, tạo được nét riêng biệt, điển hình là mâm xe hợp kim nguyên khối sáng bóng với công nghệ chống gỉ sét hàng đầu với thiết kế chấu kép, tạo được phong cách mạnh mẽ và thể hiện được sự quyền lực nhất.

Toyota Fortuner 2015 mạnh mẽ cuốn hút
Toyota Fortuner 2015 dòng xe mới nhất thị trường hiện nay

Bên cạnh đó, nội thất toát lên vẻ sang trọng, quý phải với hệ thống ghế bọc da cao cấp, tay lái 4 chấu bọc da, ốp gỗ sang trọng có đầy đủ các nút điều chỉnh hệ thống âm thanh và màn hình hiển thị đa thông tin mang lại sự tiện lợi cho người lái, đảm bảo sự an toàn trên mọi lộ trình.

Ngoài ra những tính năng an toàn từ hệ thông chống bó phanh, động cơ mạnh mẽ, vận hành êm, giúp tiết kiệm nhiên liệu là những gì mà Toyota Fortuner 2015 đang sở hữu.

ĐẠI DIỆN KINH DOANH

Giá Xe Toyota Fortuner Tốt Nhất, Giao Xe Sớm