Những lý do vì sao bạn nên chọn xe Toyota

Có thể nói, thời gian gần đây thị trường ô tô trở nên phong phú, cuốn hút khách hàng hơn với sự góp mặt của nhiều dòng xe ưu tú đến từ các thương hiệu khác nhau. Tiêu biểu, đại diện và luôn trình làng những mẫu sedan vượt trội đó, chúng ta phải kể tới thương hiệu Toyota đến từ đất nước mặt trời mọc.

Với phương châm đột phá trên từng chi tiết, sáng tạo ở mọi thời điểm và luôn bắt kịp với xu thế  của thời đại, đó là lý do vì sao mỗi một sản phẩm của Toyota ra mắt đều mang đến cho thế giới xe trở nên sinh động và luôn đánh gục những vị khách khó tính nhất. Mặt khác, những yếu tố, mục tiêu mà Toyota luôn đặt ra và tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội chạm tay vào giấc mơ xe hơi trở thành hiện thực nhanh hơn, đó là:

Sáng tạo trên từng chi tiết, sành điệu ở mọi góc nhìn

Sở hữu những siêu xe được thị trường quốc tế đón nhận nồng nhiệt và lọt vào top 10 của những thương hiệu xe hơi lừng danh. Chính vì vậy, mỗi một mẫu xe của Toyota luôn thể hiện được giá trị đẳng cấp, từ những mẫu sedan khiêm tốn như Vios cho đến tên tuổi gạo cội, đứa con tinh thần của Toyota theo thời gian đó là Toyota Camry 2015 hiện nay đã được cách tân một cách toàn diện hoàn hảo hơn.

Toyota Camry 2015

Toyota Camry 2015 với thiết kế mạnh mẽ hoàn toàn mới

Chẳng hạn với chiếc Vios, nếu như trước đây người ta chỉ biết đến là một dòng xe có giá mềm và chỉ dành cho người thu nhập bình dân thì năm 2014, Toyota đã dành cho Vios một bước tiến vượt bậc với nhungữ đường cong mềm mại, sắc sảo  nhưng vô cùng cá tính, mạnh mẽ, sành điệu trên từng góc nhìn. Mang đến cho khách hàng những cảm nhận thú vị tuyệt vời nhất.

Sự bình ổn về giá cả

Để luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và xứng đáng với danh hiệu đẳng cấp của mình trong từng giai đoạn, ngoài việc luôn làm mới mình qua từng sản phẩm nhưng giá xe toyota được đánh giá là bình ổn nhất hiện nay.

Giá xe Toyota Altis tốt nhất

Xe Toyota Altis dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay

Đặc biệt, năm 2014 vừa qua toyota đã trình làng những cái tên nổi bật với các phiên bản khác nhau qua từng sản phẩm như Toyota Altis, Fortuner, Toyota Innova… Nhưng giá xe thì vẫn không có sự thay đổi so với mức giá cũ, cụ thể với giá xe Toyota Altis:

- Phiên bản Toyota Altis 2.0 AT: 954.000.000 VNĐ.

- Phiên bản Toyota Altis 1.8 AT: 815.000.000 VNĐ.

- Phiên bản Toyota Altis 1.8 G: 764.000.000 VNĐ.

Hay giá xe của Vios 2014 vô cùng hấp dẫn và ưu đãi mọi đối tượng khách hàng, hiện đang được xếp vào doanh thu cao bởi lượng tiêu thụ vô cùng lớn.

- Toyota  Vios 1.5G AT (số tự động): 624.000.000 VNĐ.

- Toyota  Vios 1.5 E MT(số sàn): 572.000.000 VNĐ.

- Toyota  Vios 1.3 J MT(số sàn): 548.000.000 VNĐ.

- Toyota Vios Limo (taxi): 540.000.000 VNĐ.

Thế giới ToyotaNhững lý do vì sao bạn nên chọn xe Toyota