Vị thế đáng ngưỡng mộ của Toyota

Thương hiệu của Toyota không phải ngày một ngày hai là có thể xây dựng được. Nó có được thành công như ngày hôm nay đã phải trải qua gần cả một thế kỉ, phải đi qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sử và cũng không biết phải trải qua bao nhiêu thời kì khủng hoảng kinh tế toàn cầu.


Xem thêm: Toyota tiếp tục khẳng định đẳng cấp nhờ Camry 2015

Nói vậy là để thấy, sau bao nhiêu khó khăn thì Toyota vẫn vươn mình và tiến về tương lai, minh chứng cho sự sống mãnh liệt của nó qua thời gian. Điều đó cũng chứng tỏ những sản phẩm của Toyota phải là những sản phẩm có chất lượng tốt, được ưa chuộng và tín nhiệm.
 

Toyota thương hiệu xe nổi tiếng

Toyota thương hiệu xe nổi tiếng
 

Có thể kể đến những cái tên luôn làm nóng thị trường ô tô, được khách hàng ưu ái cũng như khiến cho các đối thủ cạnh tranh phải “nép mình” đó là Toyota Innova 2015, Camry 2015 và Vios 2015 . Trong đó Camry từ xưa tới nay luôn được coi là “cỗ máy in tiền” của Toyota và nó là dòng xe sedan phân khúc tầm trung cao cấp bán chạy nhất trên thế giới và đặc biệt là các quốc gia lớn và phát triển như Mỹ, Úc. Gần như tính cho đến thời điểm hiện tại, dùđã có rất nhiều đối thủ xứng tầm để cạnh tranh với nó nhưng chưa có một dòng xe nào có thể “vượt mặt” qua khỏi nó. Có lẽ nó là một chiếc xe được bảo vệ dưới cái bóng quá lớn của thương hiệu Toyota nên khó lòng mà hất đổ được.
 

Vị thế của Toyota

Vị thế đáng ngưỡng mộ của Toyota
 

Đối ngược với sự cao sang của Camry thì chiếc Vios lại là một dòng xe sedan hạng nhỏ và giá xe Toyota Vios cũng chỉ khoảng phân nửa so với Camry. Nhưng lạ thay nó vẫn là một chiếc xe chiếm thị phần lớn. Có lẽ bởi vì bản thân nó đáp ứng được về mặt kinh tế cho khách hàng, nhưng nhận xét cho khách quan thì nó cũng sở hữu một diện mạo sang trọng và trông không hề “rẻ tiền” một chút nào. Nhất là với thế hệ thứ 11 - Vios 2015 thì nó càng đột phá hơn hẳn với thiết kế nổi bật vàấn tượng với những đường nét sắc cạnh mạnh mẽ, khoẻ khoắn chứ không còn dáng vẻ mềm mại như trước nữa. Màu sắc cũng sắc sảo, tinh tế và sành điệu hơn rất nhiều. So với xưa thì Vios ngày nay hoàn toàn khác lạ như là được “thoát xác” để trở nên hoàn hảo.

Dường như dù là dòng xe thuộc phân khúc nào thì Toyota đều chiếm ưu thế trên thị trường. Đó là một thành công mà không phải bất cứ hãng xe nào cũng có thể đạt được. Nhờ vào sự lao động cần mẫn, sáng tạo không ngừng, am hiểu thị trường và am hiểu tâm lí, nhu cầu của khách hàng nên việc Toyota nhận được sự tôn sùng và ngưỡng mộ là một điều hiển nhiên. Trong tương lai, về lâu dài chắc chắn khó có một đối thủ nào có thể đuổi kịp vị thế của Toyota bây giờ.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaVị thế đáng ngưỡng mộ của Toyota

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X