Giá xe Toyota Vios: Giá hợp lý, chất lượng tốt

Nhắc đến các dòng xe sedan nhỏ như Vios nhiều người cho rằng, nếu sở hữu nó đồng nghĩa sẽ bỏ đi sự tiện nghi trong nội thất. Nhưng thực tế, Vios không chỉ mang đến cho bạn sự tiện nghi, không gian khoáng đạt mà nó còn vô cùng lịch lãm, quyến rũ, động cơ vận hành êm ái. Đặc biệt, giá xe Toyota Vios luôn ở mức ổn định và giữ được giá sau khi sử dụng.

Toyota Vios chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa những nhà thiết kế Nhật Bản và các kỹ sư lắp ráp Thái Lan. Bắt nguồn từ ý nghĩa của từ Vios “Tiến lên phía trước”, các thế hệ Vios đều được cách tân mạnh mẽ, phù hợp với thị hiếu người dùng, nắm bắt nhanh nhạy xu hướng thời đại, làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng bền bỉ và giá xe Toyota Vios thì vô cùng hợp lý.

gia-xe-toyota-bios

Toyota Vios sang trọng đẳng cấp

Đổ bộ vào thị trường Việt Nam từ tháng 8/2003, đến nay Vios vẫn là dòng sedan hạng trung được giới mê xe đánh giá cao và mong mỏi nhất. Mặc dù, Vios 2016 cải tiến mới nhất vừa ra mắt ở Thái Lan, nhưng giới mê xe trong nước đã vô cùng ấn tượng thích thú với thiết kế mới giúp xe tinh tế, hiện đại hơn nhiều so với thế hệ trước. So với dòng xe 2015, ngoại hình Vios mang phòng cách thể thao và sắc nét hơn, đồng thời với thiết kế chữ V ở đầu xe khiến Vios trông hầm hố và mạnh mẽ hơn.

Một thiết kế ngoại thất nổi bật khác là dàn đèn pha có xuất hiện gương cầu Projector cho ánh sáng tốt hơn. Cụm đèn sau trang bị công nghệ Led, cản sau khá thể thao làm cho xe có cảm giác rộng hơn. Phía sau Vios 2016 còn được các nhà thiết kế bổ sung thêm thanh ngang mạ crôm lớn, tạo sự độc đáo và khác biệt cho xe.

Nội thất Toyota Vios 2016 tiện nghi sang trọng

Ngoài những hình ảnh ấn tượng về thiết kế ngoại thất, người tiêu dùng sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy một cuộc cách mạng lớn phần nội thất. Hình ảnh đồng hồ truyền thống của Toyota Vios  đã được dịch chuyển từ vị trí giữa táp lô sang phía sau tay lái, giúp lái xe dễ dàng quan sát hơn và không có cảm giác vướng víu khi lái xe. Những thiết kế hiện đại khác như cụm điều khiển giải trí được dời lên cao, tay lái tích hợp chức điều khiển hệ thống giải trí… mang đến cảm giác thể thao và sang trọng hơn trước. Có thể nói, những thiết kế hiện đại, tinh tế và vô cùng tiện nghi, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, mạ crôm, Vios mang đến cho người dùng một cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng.

Sự lột xác mới lạ về kiểu dáng lẫn nội dung khiến Vios đang làm khuynh đảo phân khúc thị trường xe sedan hạng trung khi mà giá xe Toyota Vios vẫn không quá cao và dễ dàng đến tay người sử dụng. Được đưa ra mức giá tại Thái Lan khoảng 559.000 bạt (tương đương gần 400 triệu VNĐ), giá xe Toyota Vios khá hợp lý trong thời kỳ kinh tế đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay.

toyota-vios

Toyota Vios Thiết kế mạnh mẽ cuốn hút

Có thể nói, nếu bạn đang muốn sở hữu một dòng xe sedan hạng trung, giá hợp lý, chất lượng tốt, vận hành êm, nội thất tiện nghi sang trọng… Thì Vios chính là sự lựa chọn hoàn hỏa cho bạn.

ĐẠI DIỆN KINH DOANH

Giá Xe Toyota Vios Tốt Nhất, Giao Xe Sớm