Toyota Vios trên con đường chinh phục khách hàng

Nếu như so chiếc Toyota Vios ngày xưa với Toyota Camry 2015 của bây giờ thì cũng giống như việc đem một “con vịt” so sánh với “thiên nga” vậy. Nhưng Vios của ngày nay đã khác xưa rất nhiều rồi, nếu như đặt cạnh 2 mẫu xe này cùng với nhau thì phải nói rằng “kẻ tám lạng người nửa cân” dù rằng mức giá của chúng chênh lệch nhau khá lớn.


Xem thêm: Toyota - sẻ chia cùng bạn

Tuy nhiên chúng ta chỉ đang đánh giá về kiểu dáng và vẻ bề ngoài của nó thôi chứ Vios không thể cùng đẳng cấp với Toyota Camry 2015 phiên bản mới nhất khi xét trên những phương diện khác được. Đó là điều tất nhiên khi Camry là mẫu xe cao cấp nhất trong phân khúc xe hạng trung  của Toyota và ngược lại Vios lại nằm ở vị trí thấp nhất.
 

Toyota Camry phiên bản 2015 đặc biệt

Toyota Camry phiên bản 2015 đặc biệt
 

Nói như thế là để chúng ta thấy rằng Vios đã có một bước chuyển mình lớn đến nhường nào khi từ bộ dạng của một con gà mà sớm được hóa thành con công. Thế hệ mới vượt trội hơn hẳn về mọi mặt từ thiết kế đến nội thất lẫn công nghệ. Nhờ sự thay đổi tích cực này mà nghiễm nhiên nó trở thành một mẫu xe được nhiều người “săn đón” và ưa chuộng bậc nhất trong phân khúc này.

Nói về ngoại thất thì nó ấn tượng bởi những đường nét sắc sảo, mạnh mẽ và đậm chất thể thao tạo nên một phong thái đầy tự tin và kiêu hãnh cũng như trông vô cùng trẻ trung và năng động. Nội thất được nâng cấp toàn bộ và đồng thời trang bị thêm nhiều tính năng mới để tạo nên một không gian bên trong sang trọng, tinh tế và giúp cho chủ sở hữu dễ dàng sử dụng hơn, tiện nghi hơn. Hơn thế nữa dòng xe này vốn nổi tiếng là ít tiêu hao nhiên liệu nên rất kinh tế đối với những người không có thu nhập cao.
 

Giá xe Toyota Vios hấp dẫn

Giá xe Toyota Vios hấp dẫn người dùng
 

Một ưu điểm lớn của chiếc xe Vios này mà ai cũng biết đó là nó được bán với một mức giá không thể nào hấp dẫn hơn. Giá xe Toyota Vios hiện nay đang được bán với 4 mức giá khác nhau tương đương với 4 phiên bản là Vios Limo, Vios J, Vios E và Vios G. Nhờ sự đa dạng này mà khách hàng có thể tìm thấy một chiếc ưng ý và phù hợp với khả năng tài chính của bản thân nữa đấy.

Với tình hình kinh tế như nước ta hiện nay thì tỉ lệ người mua được xe sang rất ít, tỉ lệ người mua xe giá rẻ lại càng ít chỉ có những chiếc xe giá tầm trung như Vios mới chiếm được một số lượng lớn bởi căn bản Việt Nam là nước đang phát triển, mức thu nhập của chúng ta không quá giàu để sắm xe sang nhưng thừa khả năng để mua xe bình dân, bởi vậy Vios là một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota Vios trên con đường chinh phục khách hàng

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X