Toyota Vios 2016 sự khẳng định vị thế nhờ ổn định giá bán

Được biết đến là dòng xe sedan cỡ nhỏ được yêu thích nhất mọi thời đại, Toyota Vios 2016 là cái tên được đông đảo các đối tượng khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu mua xe tậu xế. Vậy điều gì khiến Vios tạo nên sức hút mạnh mẽ khó cưỡng?

Xem thêm: Toyota Innova 2015 "xuất đầu lộ diện" khuấy động thị trường

Trong những năm gần đây, thị trường xe hơi nói chung và thị trường xe hơi Việt nói riêng phát triển ô cùng mạnh mẽ, hàng trăm các phiên bản xe sang, xế xịn đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng được chính thức chào bán, từ đó giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, với việc hội tụ vô vàn những ưu điểm nổi bật thì Vios đang chính là dòng xe cá nhân được ưu tiên lựa chọn.

Toyota Vios 2015 khẳng định vị thế

Toyota Vios 2016 khẳng định vị thế

Theo đánh giá chung của các thành viên, sỡ dĩ dòng xe Vios của Toyota trở nên phổ biến và được ưu tiên lựa chọn ại thị trường Việt Nam chính nhờ một phần ở mức giá xe Toyota Vios phù hợp với người tiêu dùng.

Một đại diện Toyota tại Việt Nam vừa tiết lộ, giá xe ô tô Toyota Vios 2015 sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái, thêm vào đó, hãng này sẽ có những nâng cấp, cải tiến nhiều điểm nổi bật, về mẫu mã ngoài, nội thất trong cho đến động cơ, máy móc, hệ thống vận hành, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và cả độ thân thiện với môi trường.

Cụ thể, Vios 2016 được chào bán ra thị trường với 3 phiên bản tiêu biểu: Vios G (5 chố, số tự động, 4 cấp, động cơ xăng) có giá bán 624.000.000 VNĐ, phiên bản Vios E ( 5 chỗ ngồi, số sàn 5 cấp, động cơ xăng) có giá bán: 572.000.000 VNĐ và cuối cùng là phiên bản Vios J ( 5 chỗ, số sàn 5 cấp, động cơ xăng) có giá bán 548.000.000 VNĐ.

Giá xe Toyota Vios 2015

Giá xe Toyota Vios 2016 giao động bình ổn

Có thể nhận định, mặc dù phiên bản Vios 2015 mói được nâng cấp mạnh mẽ, mang đến cuộc sống một chiếc xe có thiết kế hài hòa từ kiểu dáng, phong cách trẻ trung, màu sáng tươi mới, ,kích thước gọn gàng, phù hợp với những đường phố đông trong thành thị,….mặc dù thế dòng xe được mệnh danh là " thần thánh" nà không có nhiều sự thay đổi, sự chênh lệch về giá so với những năm trước đó.

Và điều khiến Toyota Vios 2016 có giá bán không thay đổi nhiều so với những dòng xe khác trên thị trường như Toyota Camry 2015, Innova, Altis,…cũng như so với các phiên bản ra đời trước đó phần lớn là do sự tín nhiệm và lựa chọn của phần đông khách hàng Việt Nam trong những năm qua. Đây được xem như món quà tri ân đến khách hàng của dòng xe này, đồng thời khẳng định vị thế Toyota Vios vẫn là dòng xe phổ thông khá được ưa chuộng hiện nay.

Thế giới ToyotaToyota Vios 2016 sự khẳng định vị thế nhờ ổn định giá bán