Toyota - Thay đổi để phát triển

Năm 2015 đã đi qua gần nửa chặng đường và đây là thời điểm mà các doanh nghiệp có thể nắm bắt được rõ hơn tình hình của các sản phẩm mới đối với thị trường trong năm nay. Toyota cũng vậy, dù những dòng xe của nó không phải là cái tên xa lạ với người tiêu dùng nhưng năm 2015 đã có những thay đổi lớn trong các thiết kế và công nghệ của chúng.


Xem thêm: Tuyệt chiêu xử lý ôtô khi bị mất trợ lực lái

Và ai cũng biết, khi có một sự thay đổi quá lớn, quá khác biệt với cái cũ thì nó cũng gần như là một sản phẩm mới và cũng cần thời gian để các khách hàng có thể quen với điều đó.
 

Toyota thay đổi để thành công

Toyota thương hiệu xe là cái tên xa lạ với người tiêu dùng
 

Hoặc là chấp nhận và ủng hộ hoặc là thất vọng và làm lơ, đó dường như là điều cơ bản mà bất cứ một thứ mới mẻ nào cũng gặp phải. Những sản phẩm mới có lợi thế là  nó gây được sự tò mò đối với người tiêu dùng, đây chính là cơ hội để nó có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và  nhanh chóng. May mắn hơn, những dòng xe của Toyota vốn được ưa chuộng và có được sự tín nhiệm từ lâu nên với mỗi lần thay đổi là một lần tạo cảm giác hào hứng và mong chờ đối với giới mộ điệu. Và dường như tất cả đã không phải thất vọng về những đột phá trong thế hệ mới của các dòng xe.

Như Toyota Fortuner 2015 đấy, trước nó được đánh giá là mạnh mẽ với kích thước lớn và thiết kế hầm hố nhưng vẫn ẩn chứa một đôi nét gì đó mềm mại và nửa vời, còn bây giờ chúng ta có thể thấy  nó hoàn toàn lột xác. Khách quan để đánh giá thì nó vô cùng ấn tượng và nổi bật với vẻ ngoài phóng khoáng, khỏe khoắn và từng đường nét sắc cạnh kết hợp với những đường gân nổi khiến cho những người chiêm ngưỡng dễ liên tưởng đến hình ảnh của một người đàn ông bản lĩnh, cơ bắp cuồn cuộn đầy sức hấp dẫn và vô cùng oai vệ.
 

Toyota Fortuner 2015 thiết kế hoàn hảo

Toyota Fortuner 2015 thiết kế mới sang trọng đỉnh cao
 

Còn có một dòng xe mà từ xưa tới nay được nhiều người sử dụng chỉ vì nó giá cả đáp ứng được khả năng tài chính của họ. Còn về bản thân nó thì không có gì nhiều để lấy làm đặc biệt và nó cũng mang tính thực dụng cao chứ không hề trau chuốt về ngoại hình. Đó không phải một cái tên nào khác ngoài Innova. Còn Toyota Innova 2015 thì lại mang đến một sự khác biệt mới. Hình ảnh của một Toyota truyền thống và điềm đạm đã hoàn toàn biến mất để thay thế vào đó là sự trẻ trung và năng động, cực kì thời trang và vô cùng thu hút.

Và qua thống kê và hiệu ứng của thị trường thì điều mà Toyota nhận được là những thông tin phản hồi tích cực. Đây là một bước tiến mới quan trọng, đánh dấu một sự kiện nổi bật mới vào lịch sử xây dựng và phát triển của Toyota.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota - Thay đổi để phát triển

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X