Toyota không chỉ là cái tên mà còn là thương hiệu

Chúng ta thường hay nói về xe ô tô cùng các dòng xe như sedan, SUV và MPV nhưng có mấy ai hiểu hết ý nghĩa của những từ viết tắt đó. Vậy hãy cùng thử tìm hiểu xem ý nghĩa đó là gì nhé!


Xem thêm: Cuộc chiến giữa Toyota với những hãng xe khác

SUV viết tắt của cụm từ Sport Utility Vehicle, để chỉ dòng xe hơi thể thao đa dụng, các xe kiểu này này có khoang hành lý liền với khoang hàng khách, gầm cao, rất thích hợp khi đi lại với các kiểu đường sá gồ ghề, đường xấu. Phần lớn xe SUV sử dụng truyền động 2 cầu 4x4 để tăng sức mạnh cho động cơ. Dòng xe SUV thường có từ 5 đến 7 chỗ ngồi, phù hợp cho các đối tượng gia đình, khách hàng trẻ thích kiểu xe thể thao mạnh mẽ.
 

SUV dòng xe hơi thể thao đa dụng
SUV dòng xe hơi thể thao đa dụng
 

Cũng được các gia đình tin dùng như SUV, MPV (Multi Purposes Vehicle) thường được biết đến như một dòng xe đa dụng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng. Những chiếc MPV có ưu điểm của SUV như nội thất rộng rãi cho 7-8 người; khả năng vận chuyển, chuyên chở lớn; các hàng ghế linh hoạt có thể gập lại để tăng không gian của khoang chứa đồ.

Nói về dòng SUV thì hẳn là cái tên Toyota Fortuner 2015 được nhắc đến nhiều nhất. Đây là một dòng xe của Toyota liên tục đứng đầu danh sách bán chạy và được đa số khách hàng tin dùng khi nói về phân khúc dòng thể thao đa dụng.

Toyota Fortuner mang đến một làn gió mang hơi hướng phong cách và sự khác biệt, đặc biệt dòng xe này được nhà sản xuất ưu ái những điều kiện tốt nhất để phục vụ con người ở địa lý Việt Nam, ít tố kém và phù hợp với nhiều địa hình.
 

Toyota Fortuner mang phong cách và sự khác biệt
Toyota Fortuner mang phong cách và sự khác biệt
 

Còn riêng về dòng MPV, chắc hẳn Toyota cũng được nhớ tới bởi dòng xe Toyota Innova mà phiên bản được cho là sắc xảo phải kể đến Toyota Innova 2015.

Là dòng xe thống trị phân khúc đa dụng nhiều năm liền, Innova là "quả bom tấn" của Toyota. Tính đến thời điểm cuối năm 2012, Innova đã tiêu thụ được khoảng 80.000 xe tại thị trường Việt nam. Phiên bản mới được ra mắt tháng 03/2014 với nhiều cải tiến về trang thiết bị và kiểu dáng. Cả 4 phiên bản Innova đều có cùng kích thước 4585x1760x1750mm, chiều dài cơ sở 2720mm cho khoang hành khách khá rộng rãi và thoải mái. Innova cũng là mẫu xe nổi tiếng kinh tế: độ bền, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và giá trị bán lại cao.

Toyota không chỉ thành công trong việc tạo dựng thương hiệu lớn cho mình mà còn thành công khi xây dựng thương hiệu con cho những dòng xe của mình. Và hai cái tên trên đây là những minh chứng thuyết phục nhất cho sự nổ lựa không ngừng nghỉ của hãng xe xứ Phù Tang.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota không chỉ là cái tên mà còn là thương hiệu

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X