Toyota Innova 2016 "xuất đầu lộ diện" khuấy động thị trường

Để thu hút sự quan tâm của đông đảo các đối tượng khách hàng, thương hiệu Toyota kết họp cùng với các đại lý đã “tung” ra những chiến lược giá hấp dẫn dành cho dòng xe gia đình hữu dụng mang tên Toyota Innova.

Thị trường trước đến nay xem Innova là "chiếc xe tiện dụng của cuộc sống hiện đại", đặc biệt là ngay sau khi các phiên bản Toyota Innova 2015 "xuất đầu lộ diện". So với các phiên bản trước đây, phiên bản mới Toyota Innova có nhiều cải tiến đáng kể không chỉ về thiết kế ngoài, nội thất bên trong, động cơ, hệ thống vận hành và cả chính sách giá hết sức hấp dẫn,… từ đó giúp rút ngắn hơn khoảng cách giữa người tiêu dùng và dòng xe này.

Toyota Innova 2015 xuất đầu lộ diện khuấy động thị trường

Toyota Innova 2016 tiện dụng của cuộc sống hiện đại

Chính thức được chào bán tại thị trường Việt vào năm 2015, trong nhiều năm liền Innova vẫn không hề mất đi sức nóng tại thị trường Việt Nam. Và theo nhu số liệu thống kê, tính đến thời điểm hiện tại Innova đã phân phối ra thị trường gần 80.000 chiếc.

Theo ghi nhận, những mẫu xe mới nhất của Innova được cách tân, cải tiến rất nhiều chi tiết nổi bật như: Phần đầu xe được thiết kế mở rộng kết hợp với lưới tản nhiệt 3 thanh nan cỡ lớn, hốc đèn sương mù hình thang thon gọn làm tăng nét mạnh mẽ, cá tính của innova.

Bên cạnh đó, Innova được trang bị đèn pha sắc nét, gương chiếu hậu đa năng tích hợp đèn báo rẽ cùng màu, mâm xe hợp kim nhôm 10 chấu, vành đúc 15 inch tạo cảm giác khỏe khoắn, cứng cáp, đậm chất thể thao. Phía đuôi xe cũng được thay đổi thêm một số chi tiết nhỏ nhằm tạo nên sự cuốn hút, cụm đèn sau được thiết kế vuông vắn sắc cạnh với màu sắc mới, giúp nâng cao hiệu quả cảnh báo phanh, an toàn cho người sử dụng.

Toyota Innova 2015 xuất đầu lộ diện khuấy động
Innova được cách tân, cải tiến nổi bật

Về thiết kế nội thất, Innova mới không hề kém cạnh so với người anh em Toyota Fortuner 2015 được nới rộng về kích thước tạo nên một không gian thông thoáng, rộng rãi, mang đến sự thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống các tiện nghi như hệ thống âm thanh DVD 6 loa, bạn có thể nghe nhạc với MP3, hay dùng đầu lọc USB,…

Có thể nói, nội thất Innova chính là một gian phòng tiện nghi thu nhỏ có thể mang đến cho người dùng vô vàn những giá trị nổi bật. Hiện nay, chào bán ra thị trường bao gồm 3 phiên bản chính innova V, innova G và innova E với mức giá tương ứng: 867.000.000 vnđ(V), 798.000.000 vnđ(G), 758.000.000 vnđ(E).
Thế giới ToyotaToyota Innova 2016 "xuất đầu lộ diện" khuấy động thị trường