Toyota Innova 2015 nâng cấp mới đẳng cấp mới

Được biết đến như một dòng xe đa dụng với sự cách tân mạnh mẽ về kiểu dáng, Toyota Innova 2013 được giới mê xe nồng nhiệt chào đón vì giá xe ô tô Toyota Innova 2013 cạnh tranh, kiểu dáng tuyệt đẹp với phong cách trang nhã, thiết kế hoàn hảo, tính năng hoạt động tốt, độ an toàn cao.

Mang trên mình nhiều ưu điểm nổi bật như: Giá cạnh tranh, kiểu dáng ấn tượng với phong cách trang nhã, thiết kế hoàn hảo, tính năng hoạt động bền bỉ, độ an toàn cao tuyệt đối,...Toyota Innova nói chúng và Toyota Innova 2015 nói riêng đang là dòng xe nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ giới yêu xe khắp thế giới.

Toyota Innova 2015 nâng cấp mới đẳng cấp mới
Toyota Innova nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ giới yêu xe

Bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt vào đầu năm 2006, ngay từ giây phút chào sân các phiên bản anh em nhà Innova đã gây ấn tượng mạnh không chỉ bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thể thao và sang trọng, mà còn bởi chất lượng tuyệt vời, giá cả tốt, tiện ích đa cộng dụng.

Và chính với những ưu thế nổi bật kể trên, Innova đã nhanh chống giữ vị trí là chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường ô tô với doanh số bán cộng dồn kỷ lục chưa từng có (trên 33.000 xe, tính tới tháng 8/2008).

Với ý nghĩa "Innova" là sự đổi mới, cách tân và hiện đại, các dòng xe Toyota Innova mỗi năm lại có một sự "lột xác", thay đổi diện mạo táo bạo và sang trọng, hiện đại hơn, để phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn của giới yêu xe khắp thế giới.

Đặc biệt, mặc dù được nâng cấp cải tiến nhưng giá Toyota Innova vẫn luôn được đánh giá phù hợp với kinh tế người dùng, vì thế nó luôn là sản phẩm khiến người tiêu dùng không ngần ngại bỏ thời gian và công sức để săn đón.

Toyota Innova 2015 nâng cấp mới đẳng cấp
Toyota Innova thiết kế kiểu mới vô cùng ấn tượng

Vậy phiên bản 2015 Toyota Innova đã có nâng cấp cải tiến gì nổi bật?

Đầu tiên, về ngoại thất, Innova khoác lên mình tấm áo mới hoàn hảo với lưới tản nhiệt đa giác được thiết kế kiểu mới vô cùng ấn tượng. Thêm vào đó, xe được mở rộng bên, có những đường gân câu kỳ, cụm đèn pha sắc nét,….mang đến cho chiếc xe một vẻ đẹp sang trọng, khỏe khoắn và vô cùng mạnh mẽ, cá tính.

Về nội thất, phiên bản Innova mới được ví như một căn phòng thu nhỏ tiện nghi, sang trọng với đầy đủ các thiết bị, các chức năng cần thiết, từ đó mang đến cho người dùng sự thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, so với Toyota Fortuner 2015 thì Innova không hề kém cạnh với trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống vận hành bền bỉ và hệ thống an toàn hàng đầu và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu,…điều này giúp người dùng tiết kiệm đáng kể nguồn chi phí cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng.

Hiện nay các phiên bản Toyota Innova 205 đang được bán ra thị trường với mức giá cụ thể như sau: Innova 2.0V 817.000.000VNĐ (tự động, 07 chỗ ghế da), Innova 2.0G 741.000.000VNĐ (Tự động, ghế nĩ, 08 chỗ,), Innova 2.0E 710.000.000VNĐ (Số sàn, 08 chỗ, ghế nĩ).
Thế giới ToyotaToyota Innova 2015 nâng cấp mới đẳng cấp mới