Toyota - Hiểu những điều bạn muốn

Toyota được biết đến với nhiều mẫu xe khác nhau nhưng tại công ty Toyota Việt Nam thì chỉ có 5 mẫu xe được trực tiếp sản xuất và lắp ráp đó là Fortuner, Innova, Camry, Altis và Vios. Đây là những mẫu xe thuộc phân khúc tầm trung rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất ở nước ta.
 
 
Trong số  tất cả những dòng xe trên thì có Fortuner và Innova thuộc hạng xe 7 chỗ, còn các dòng xe còn lại đều là xe 4 chỗ ngồi. Dẫu rằng thị phần không thể sánh bằng với những Camry, Altis hay Vios nhưng hai "dũng sĩ" lực lưỡng của Toyota luôn đứng đầu doanh số bán ra khi so sánh với những đối thủ khác trong cùng hạng phân khúc. Căn bản là do thị hiếu chung của khách hàng dành nhiều cảm tình hơn cho các loại xe thon gọn và nhỏ nhắn hơn chứ không phải là giá trị thua kém.
 
Toyota hiểu những điều bạn muốn
Toyota Fortuner mạnh mẽ hầm hố
 
Đều thuộc vào xe 7 chỗ hạng trung nhưng Toyota Fortuner 2015 và Innova là hai mẫu xe có phân cấp khác nhau và chúng đối lập trên mọi phương diện. Trong khi Fortuner mạnh mẽ và hầm hố thì Innova lại nhẹ nhàng và thanh lịch. Duy chỉ có một điểm chung đó là chúng đều sang trọng và đều mang lại cho người sử dụng sự thoải mái tối đa.
 
Nói riêng về Toyota Fortuner 2015, đây là một chiếc xe hoàn hảo dành cho những ai thích nổi bật, thích thể hiện cá tính, có phong cách và đam mê thể thao. Nhìn vẻ ngoài của nó là đã có cảm giác an tâm và tin cậy khi chọn để làm một người bạn đồng hành rồi bởi nó rất vững chãi và cứng cáp với những khung sườn chắc chắn, đồng thời những đường gân nổi và những đường nét sắc bén làm cho chúng ta cảm tưởng rằng nó có thể "xé toạc" mọi vật cản trên đường đi. Một chiếc xe mang đầy vẻ thách thức và đầy bí ẩn như vậy dễ mê hoặc bất cứ một ai.
 
Toyota hiểu những điều bạn muốn Innova
Toyota Innova nhẹ nhàng và thanh lịch
 
Trái lại, Toyota Innova 2015 lại mang dáng vẻ điềm tĩnh và khoan thai chứ không thích sự vồ vập và cũng không thích sự háu chiến, háu thắng. Nó giống như tính cách của một người đàn ông trung niên có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, luôn biết cách lắng nghe và chia sẻ mọi điều nên chúng ta sẽ có cảm giác an toàn, cảm giác được bảo vệ khi sở hữu một chiếc xe như thế này.
 
Nhưng không có nghĩa là nó yếu ớt, khi cần "cương" thì nó sẽ phát huy tối đa sức mạnh, còn bình thường nó vẫn giữ cái "nhu" của mình như vậy. Chiếc xe này rất thích hợp để sử dụng cho gia đình vì xét về giá cả, về chất lượng và cả kiểu dáng đều có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
 
Hãy chọn một chiếc xe đúng với sở thích của bạn, nó sẽ cho bạn thấy rằng nó "hiểu" bạn như thế nào và mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời ra sao. Với Toyota, giá trị mà bạn nhận được còn nhiều hơn cả một chiếc xe.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota - Hiểu những điều bạn muốn

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X