Toyota Fortuner - Thủ lĩnh của dòng xe SUV

Dù rất hưng phấn trước thông tin Fortuner 2016 sẽ có mặt tại thị trường Việt vào cuối năm nay nhưng cơn sốt về phiên bản 2015 vẫn không dứt. Và minh chứng cho điều đó là doanh số bán ra của mẫu xe này vẫn chạy đều đều chứ không hề bị chững lại một chút nào.


Xem thêm: Innova - Camry 2 dòng xe, 2 đẳng cấp và một vị thế

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Toyota Fortuner thực sự là một chiếc xe được nhiều người khao khát và không thể chờ đợi thêm ngay khi có cơ hội để sở hữu. Rõ ràng là thời gian chỉ còn vài tháng nữa là khách hàng đã có thể trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên của phiên bản mới siêu sang trọng và đẳng cấp của Fortuner rồi nhưng nhiều người vẫn không màng đến những điều đó vì với họ Toyota Fortuner 2015 vốn đã là một phiên bản hoàn mỹ rồi.
 

Toyota Fortuner 2015 duoc95 nhiều người khao khát
Toyota Fortuner 2015 duoc95 nhiều người khao khát
 

Phải công nhận rằng thế hệ mới nhất của Fortuner có rất nhiều sự đổi mới về cả hình thức lẫn công nghệ nhưng như thế không có nghĩa là đời cũ bị lu mờ. Có một sự thật là dù nó đẹp đến nhường nào thì nó vẫn phụ thuộc vào gout thẩm mỹ của các khách hàng. Người thích nét duyên dáng ở cái mới nhưng có người lại chỉ thích sự gai góc và mạnh mẽ có phần hầm hố, lầm lỳ của cái cũ. Đó là lý do mà phiên bản mới được đón nhận nhưng những phiên bản cũ vẫn không bị “làm ngơ”.

Nhìn lại những hình ảnh của Fortuner 2015 nhiều người vẫn không thể dấu được sự “rung động” khi đứng trước nó. Đó quả là một “kiệt tác” nghệ thuật mà đã được Toyota tạo nên một cách hoàn hảo. Nhiều người cho rằng Camry chính là “linh hồn” của thương hiệu xe danh tiếng Nhật Bản này nhưng có lẽ nó chỉ đúng với riêng những chiếc sedan, còn thủ lĩnh của dòng SUV thì phải là Fortuner.
 

Toyota Camry 2015 dòng xe doanh nhân sang trọng
Toyota Camry 2015 dòng xe doanh nhân sang trọng
 

Nói chung thì với hai dòng xe này đều cùng đẳng cấp khi giá xe Toyota Camry 2015 và Fortuner không chênh lệch là bao, chỉ khác là chúng thuộc hai thể loại khác nhau nên khó lòng mà phân định chiếc nào hơn chiếc nào. Chỉ từ cái nhìn đầu tiên Fortuner đã cho chúng ta cảm giác bị kích thích và khát khao được sở hữu ngay vì sự tự tin có phần ngạo mạn và bản lĩnh có phần thách thức mà nó thể hiện qua diện mạo hùng hổ và dữ tợn nhưng lại cực kỳ ấn tượng, nổi bật và vẫn giữ được sự sang trọng, tinh tế.

Nó cũng mang lại cho chủ nhân của nó cảm giác hưng phấn, thích thú mỗi khi được cầm lái vì sức mạnh bên trong của nó là vô hạn. Người sử dụng luôn cảm thấy an tâm và an toàn vì sự chắc chắn, vững vàng và khỏe khoắn mà chiếc xe mang lại. Đó là lý do mà Fortuner luôn là một thủ lĩnh của dòng xe SUV.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota Fortuner - Thủ lĩnh của dòng xe SUV

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X