Toyota Fortuner phiên bản cũ và mới liệu có sự chênh lệch về giá bán?

Là một trong những dòng xe SUV đình đắm nhất, Toyota Fortuner chính là mục tiêu, là niềm mơ ước của phần lớn các đối tượng khách hàng khi có nhu cầu mua xe tậu xế. Tuy nhiên, mua xe cũ hay xe mới và Toyota Fortuner phiên bản cũ và mới liệu có sự chênh lệch về giá bán, đang chính là điều khiến người tiêu dùng băn khoăn, lo lắng.
 
 
Mới đây, để tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường, "ông lớn" Toyota tiếp tục tiến hành nâng cấp và cho chào sân dòng phiên bàn Toyota Fortuner 2015 với nhiều ưu điểm nổi bật.
 
Toyota Fortuner phiên bản cũ và mới liệu có sự chênh lệch về giá bán
Toyota Fortuner đầy cuốn hút lịch lãm
 
Xét trên một cách tổng thể thì diện mạo bên ngoài của Fortuner 2015 mang vẻ đẹp nam tính đầy cuốn hút lịch lãm, đậm chất thể thao nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.
 
Riêng về nội thất, do là dòng xe 7 chỗ ngoài phục vụ cá nhân còn phục vụ nhu cầu du lihj của gia đình nên không gian nội thất bên trong Fortuner được thiết kế vô cùng thông thoáng, rộng rãi. Tất cả các chi tiết từ hệ thống ghế ngồi đến hệ thống giải trí, điều hòa đều thuộc hàng cao cấp hàng đầu.
 
Không gian nội thất Fortuner khiến cho người dùng có cảm giác đang được nghỉ ngơi thư thái trong một gian phòng tiện nghi thu nhỏ. Với sự đầu tư chăm chút cho nội thật dù phải rong ruỗi trên cung đường dài người dùng cũng sẽ không cảm thấy bí bách và mệt mỏi.
 
Nếu nói về động cơ, dường như tính đến thời điểm hiện tại khi nói đến phân khúc SUV thì động cơ của Fortuner luôn là đỉnh của đỉnh. Chỉ cần có cơ hội trải nghiệm bạn không chỉ nhận thấy Fortuner có động cơ mạnh mẽ mà nó còn vận hành khá êm mượt. Bên cạnh đó, do dược tích hợp các tính năng an toàn bậc nhất nên khi trải nghiệm khám phá trên Fortuner chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng trước các mối nguy cơ đe dọa đến sự an toàn.
 
Ngoài ra, do được ra đời bởi một thương hiệu luôn có ý thức trách nhiệm với môi trường với cộng đồng nên các phiên bản anh em nhà Fortuner luôn được đánh giá là thân thiện và tiết kiệm nhiên liệu.
 
Toyota Fortuner phiên bản cũ và mới liệu có sự chênh lệch về giá
Fortuner hoàn hảo dưới mọi góc độ
 
Tóm lại, nếu xét về chất lượng và đẳng cấp thì không phải bàn cãi, Fortuner 2015 hính là dòng xe hoàn hảo dưới mọi góc độ. Tuy nhiên, với đẳng cấp nổi bật nói trên thì vấn đề khiến người dùng ban khoăn lo lắng chính là giá bán của Fortuner 2015.
 
Mới đây, khi Fortuner 2015 chính thức được chào sân thì hàng trăm các câu hỏi được gửi đến các hệ thống đại lý đều xoay quanh việc Toyota Fortuner phiên bản cũ và mới liệu có sự chênh lệch về giá bán?
 
Và qua kết quả so sánh thì hầu hết các chuyên gia đều nhận định so với những phiên bản cũ ra đời trước đó thì Fortuner 2015 không có sự chênh lệch đáng kể. Cụ thể, hiện giá bán Fortuner 2015 được niêm yết tại các đại lý như sau: Fortuner V 4 X2 có giá bán 969.000.000 VNĐ, Fortuner V 4x4 có giá bán 1.077.000.000 VNNĐ và Fortuner G 4x2 có giá 910.000.000 VNNĐ.
 
Không chỉ không tăng giá bán Fortuner mà các phiên bản Toyota Innova 2015, Camry, Vios hay Altis cũng không có sự chênh lệch nhiều so với giá các phiên bản ra đời trước đó. Đây chính là tín hiệu đáng mừng để người dùng có thể sở hữu được dòng xe đẳng cấp như ý.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota Fortuner phiên bản cũ và mới liệu có sự chênh lệch về giá bán?

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X