Toyota đã mất vị trí số 1

Theo thông tin mới nhất từ Bloomberg, tập đoàn Volkswagen (VW- Đức) đã vượt qua Toyota Motor (Nhật Bản) để trở thành nhà sản xuất ôtô lớn nhất thế giới khi dẫn đầu về doanh số bán hàng trong nửa đầu năm nay, qua đó đưa hãng xe Đức hoàn thành sớm trước ba năm mục tiêu giành lấy ngôi đầu doanh số bán xe toàn cầu.


Xem thêm: Toyota Camry 2015 - Thị phần ngày càng được mở rộng

Toyota đã bán được 5.020.000 xe trong nửa đầu năm này, theo sau sát doanh số bán xe của Volkswagen là 5.040.000 xe. Việc giao hàng giảm 1,5% cho Toyota và 0,5% cho Volkswagen. Đây thật sự là một nỗi lo cho Toyota khi đã có một đối thủ vượt mặt mình sau nhiều năm dẫn đầu trong ngành trên thế giới. Và phải chăng có điều gì đó Toyota cần xem lại để điều chỉnh cho vị thế của mình trong tương lai.
 

Toyota thuong hiệu xe Nhật Bản
Toyota thuong hiệu xe Nhật Bản
 

Một dòng xe giữ vai trò quan trọng trong việc đem lại doanh thu cao ngất ngưởng cho Toyota đó là Camry. Giá xe Toyota Camry dao động theo các phiên bản từ trên 1 tỷ đến 1,4 tỷ. Dòng xe Camry nổi tiếng cao cấp, phân khúc hạng C, thế hệ hoàn toàn mới vừa ra mắt vào tháng 21/4/2015, chiếm doanh số cao trong thị trường xe nổi tiếng. Thế hệ mới cung cấp 3 phiên bản 2.0 E, 2.5 G và 2.5 Q với kích thước tăng hơn 25mm so với phiên bản cũ. Sự thay đổi đáng kể ở phiên bản 2.0 E ( động cơ mới) nội thất be, bản 2.5G nổi bật,  cùng với đó là phiên bản cao cấp nổi bật với màn hình DVD, điều hòa 3 vùng độc lập.

Sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Fortuner, đây nổi tiếng là dòng xe địa hình cao cấp, chiếm thị phần trên 50% doanh số bán ra, có chỗ đứng vững chắc, tháng 03/2013 phiên bản Fortuner nâng cấp ra mắt với cải tiến nhiều ở phiên bản 1 cầu, máy dầu đáp ứng tốt hơn ở nhiều địa hình. Thêm phiên bản Fortuner TRD Sportivo màu trắng.
 

Toyota Fortuner dòng xe địa hình cao cấp
Toyota Fortuner dòng xe địa hình cao cấp
 

Theo những đánh giá Toyota Fortuner 2015 mới đây nhất được biết đây là một trong những dòng xe luôn dẫn đầu danh sách tiêu thụ tại thị trường xe hơi Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, sau 5 năm chinh chiến trên thị trường, Toyota Fortuner là một trong những cái tên khiến không ít các đối thủ phải thầm ghen tỵ.

Theo ghi nhận của giới chuyên môn, những phiên bản Fortuner 2015 khoác lên mình một tấm áo nổi bật, một phong cách mạnh mẽ, lịch lãm và đầy cá tính với các đường nét tinh tếvà dáng vẻ cứng cáp khẻo khoắn, thể thao và đầy năng động.

Nhưng đứng trước sự lớn mạnh của đối thủ Volkswagen, Toyota sẽ có những động thái gì để giữ vững vị trí số 1 đã từng thuộc về mình.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota đã mất vị trí số 1

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X