Toyota có bao giờ nghĩ hai cái tên này sẽ là kẻ thù

Toyota là cái tên nổi tiếng nhất trong thị trường sản xuất ô tô xứ sở mặt trời mọc. Trong suốt 7 thập kỉ tồn tại, Toyota đã tạo dựng được những tiếng vang cho mình. Bên cạnh sự nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, toyota còn được biết đến bởi giả cả hợp lý và vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Toyota fortuner 2015 - niềm kiêu hãnh của mọi chủ sở hữu

Hầu như nhắc đến Toyota, người ta luôn có những suy nghĩ khác nhau nhưng với tôi, ấn tượng đầu tiên khi nói về Toyota chính là những dòng xe không thể nào chất hơn được nữa của hãng xe xứ Phù Tang.

Toyota fortuner 2015 manh me va ham ho
Toyota fortuner 2015 mạnh mẽ và hầm hố

Đó chính là Toyota Fortuner 2015 và Toyota Innova 2015

Phiên bản mới của Toyota Innova được nâng cấp nhiều hơn so với những phiên bản cũ. Xe Toyota Innova được nâng cấp về ngoại thất với lưới tản nhiệt mạ crôm mới với 3 nan rộng; đèn sương mù, cản trước cũng được thiết kế mới. Đuôi xe có một số thay đổi nhỏ với nan mạ crôm lớn trên biển số. Xe sử dụng vành đúc 15 inch, gương chiếu hậu chỉnh điện, tích hợp đèn báo rẽ, dung tích bình xăng 55 lít.

Toyota innova 2015 sang trong va thu hut
Toyota innova 2015 sang trọng và thu hút

Mới đây trong một cuộc khảo sát về số lượng xe bán ra, Toyota Innova 2015 đứng vị trí thứ 2 với số lượng bán ra áp đảo gần 800 chiếc chỉ trong một tháng, chỉ sau chiếc Toyota Vios cũng là một trong những cái tên được “cưng” nhất nhì hang Toyota.

Trong khi đó Toyota Fortuner 2015 lại là một dòng xe gây ấn tượng với ngôn ngữ thiết kế khác hoàn toàn so với Toyota Innova. Theo những đánh giá chuyên gia, đây là là dòng xe dòng xe luôn dẫn đầu danh sách tiêu thụ tại thị trường xe hơi Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, sau 5 năm chinh chiến trên thị trường, Toyota Fortuner là một trong những cái tên khiến không ít các đối thủ phải thầm ghen tỵ.

Toyota Fortuner cũng không thua kém khi đứng thứ 4 với số lượng 700 chiếc xe tuy nhiên nếu xét về dòng xe thể thao đa dụng thì không ai có thể qua mặt được cái tên này. Hiện tại, dòng xe liên tục năm trong danh sách những chiếc xe bán chạy nhất nhiều quý liên tiếp, nó xứng đáng để bạn phải bỏ tiền ra sở hữu.

Tuy không cùng phân khúc nhưng với mức gái ngang nhau, Toyota Fortuner và Toyota Innova luôn bị đem ra so sánh nhưng không phải so sánh để chê khen hay loại bỏ nhau mà là để tìm ra chiếc xe nào phù hợp với mình nhất, đúng với nhu cầu và hợp với những tiện ích mà gia đình bạn đang cần. Không biết lúc Toyota sản xuất ra hai dòng xe này có bao giờ nghĩ  sẽ có lúc chúng trở thành đối thủ một cách không mong muốn?
Thế giới ToyotaToyota có bao giờ nghĩ hai cái tên này sẽ là kẻ thù