Toyota Camry - Linh hồn của thương hiệu xe hàng đầu Nhật Bản

Camry được xem là chiếc xe sedan thành công nhất đối với hãng Toyota nói riêng và những dòng xe trong phân khúc tầm trung nói chung. Sang chảnh, đẳng cấp là những gì mà chúng ta có thể nói về Camry một cách ngắn gọn và khách quan nhất.

Xem thêm: Toyota Fortuner - Thủ lĩnh của dòng xe SUV

Đó không phải là những mỹ từ “quá sức” đối với Camry vì nó có thừa những ưu điểm để xứng đáng với điều đó và Toyota Camry 2015 là một “minh chứng sống” để khẳng định sự thật này. Ra đời và phát triển đến nay đã có niên đại hơn 30 năm, riêng thời gian mà nó tồn tại cũng đã đủ để thấy rằng nó là một sản phẩm được ưa chuộng như thế nào rồi. Được yêu thích mới bán chạy, bán chạy mới không bị “chết” và bây giờ nó vẫn vững mạnh và thậm chí là có vị thế chắc chắn hơn cả những năm mới được sản xuất.

Toyota Camry 2015 khẳng định giá trị

Camry được ví như là “linh hồn” của thương hiệu xe danh tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào này. Chính nó đã làm cho tên tuổi của Toyota được bay cao, bay xa hơn trên trường quốc tế và sự thật là thời điểm này nó đã có mặt trên hơn 100 quốc gia trên thế giới và được bán chạy nhất ở những nước phát triển và có thị trường lớn như Mỹ và Úc. Tại Việt Nam thì Camry luôn là cái tên được săn đón nhiều nhất và luôn là chiếc xe nằm trong danh sách có doanh số bán ra cao nhất hàng năm.

Dù ở các nước lớn thì nó chỉ là một chiếc xe bình dân tốt nhất nhưng tại thị trường Việt nó lại là một chiếc xe sang được nhiều người khao khát. Với vẻ ngoài sang chảnh và ấn tượng bởi phong thái tự tin, đĩnh đạc, chắc chắn dễ làm cho người khác bị hấp dẫn và trở nên kiêu hãnh khi được sở hữu nó trong tầm tay. Từng đường từng nét đều thể hiện được sự tinh tế vô cùng sắc nét và hoàn hảo. Nhờ sự sắc cạnh đã tạo nên những mảng phối đa giác siêu mạnh mẽ, khỏe khoắn chẳng khác gì chiếc SUV Toyota Fortuner 2015.

Toyota Fortuner 2015 sức mạnh tiềm tàng

Hơn thế, nội thất của Camry vô cùng hiện đại và sang trọng với các trang bị sử dụng các chất liệu cao cấp và đắt tiền. Ghế ngồi chỉnh điện 10 hướng có thể tùy chỉnh theo tư thế ngồi phù hợp, vô cùng êm ái và dễ chịu để luôn đảm bảo cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và thư giãn trên suốt chặng hành trình. Tiện nghi đầy đủ nên Camry luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho chủ sở hữu. Đó là lý do mà Camry luôn được lòng khách hàng và trở thành thủ lĩnh của những chiếc xe sedan hạng trung.

Thế giới ToyotaToyota Camry - Linh hồn của thương hiệu xe hàng đầu Nhật Bản