Toyota Camry 2015 - Thị phần ngày càng được mở rộng

Được biết đến như một biểu tượng của sự thành công, Camry đã thực sự để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt giới mộ điệu và cho đến nay nó vẫn là một cái tên hút khách, thậm chí đối tượng khách hàng cũng đã được mở rộng hơn nhờ những cải tiến vượt bậc qua các thế hệ.


Xem thêm: Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam cứ dậm chân tại chỗ

Là bởi vì trước đây Camry mang dáng vẻ thanh lịch và điềm đạm, phong thái ung dung và chậm rãi nên khiến những người trẻ cảm thấy không “hợp khẩu vị”, nó chỉ chiếm được cảm tình của những người đã ngoại tứ tuần mà thôi, bởi vậy khi nó được “trẻ hóa” thì tất nhiên giới trẻ cũng sẽ bị thu hút và hấp dẫn. Đó là lý do để giải thích cho việc tại sao thị phần và đối tượng khách hàng của Camry ngày càng được mở rộng.
 

Toyota Camry 2015 mạnh mẽ hấp dẫn
Toyota Camry 2015 mạnh mẽ hấp dẫn
 

“Tuổi trẻ tài cao” nên nhiều khách hàng dù đang còn rất ít tuổi nhưng họ đã sớm thành đạt với một sự nghiệp vững chắc trong tay. Và chắc chắn một chiếc xe sang trọng và có đẳng cấp như Toyota Camry 2015 là một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn dành cho họ để thể hiện vị thế và năng lực của mình một cách tinh tế và khéo léo. Đúng là có rất nhiều dòng xe khác sang chảnh và đắt đỏ khác nhưng có lẽ chúng chỉ thích hợp cho những người có đam mê “chơi xe” hay thừa tiền nhiều của. Còn để là một chiếc xe có giá trị phù hợp để sử dụng và thể hiện cho sự thành đạt của mình thì đó phải là Camry.

Đẳng cấp của Camry được thể hiện qua diện mạo sang trọng bằng một lớp vỏ bóng loáng cực “chất”. Điều đó làm cho nó trở nên huyền bí và dễ làm cho người ta bị cuốn sâu vào đó mà không có cách nào cưỡng lại được. Trong khi đó thì sự đối ngược bởi vẻ ngoài hầm hố lại làm cho nó trở nên phóng khoáng và ấn tượng hơn.

Với những đường gân nổi cùng các đường chạy dọc thân xe sắc cạnh thì nó trông mạnh mẽ, trẻ trung và mang một phong thái vô cùng đĩnh đạc, tự tin. Đó  là sự kết hợp hoàn hảo giữa những sự tương phản để tạo nên một tổng thể đẹp hoàn mỹ mà ở góc độ nào chúng ta cũng thấy nó thật quyến rũ và thu hút.
 

Toyota Camry 2015 trẻ trung trong từng góc cạnh
Toyota Camry 2015 trẻ trung trong từng góc cạnh
 

Có thể nói ở Camry có một sự tinh tế đủ để làm cho chủ sở hữu cảm thấy kiêu hãnh và đầy tự hào. So với giá xe Toyota Hilux hay Vios, Innova,… thì quả là nó có cao hơn thật nhưng Camry 2015 hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Sở hữu một chiếc Camry trong tầm tay cũng đồng nghĩa với việc chúng ta được sở hữu nhiều hơn giá trị của một chiếc xe đơn thuần.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaToyota Camry 2015 - Thị phần ngày càng được mở rộng

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X