Thị trường ô tô nhập khẩu sôi động những tháng cuối năm

Bắt đầu bước sang quý 3 năm 2015 thị trường ô tô nhập khẩu đang có dấu hiệu tăng tốc mạnh để kịp thời cán đích với những mục tiêu đề ra.
 
 
Theo kết quả khảo sát, trong 3 tháng liên tiếp vừa qua doanh số nhập khẩu xe hơi đã tăng đạt đến 10.000 chiếc, nâng kim ngạch nhập khẩu ôtô tăng đáng kể so với cùng kỳ năm trước đó.
 
Thị trường ô tô nhập khẩu sôi động những tháng cuối năm
Toyota thương hiệu xe hơi đạt doanh số đáng ngưỡng mộ nhất
 
Cụ thể, theo báo cáo của Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), lượng ôtô nhập khẩu về nước trong tháng 6/2015 ước đạt 11.000 chiếc, tăng 1.000 chiếc so với các tháng trước đó. Song song đó, mức giá trị kim ngạch ước đạt 345 triệu USD, tăng thêm 18 triệu USD so với tháng 5. Trong đó Toyota là một trong những thương hiệu xe hơi danh tiếng đạt được doanh số đang ngưỡng mộ nhất.
 
Các chuyên gia nói rằng, giá của các dòng xe phiên bản 2015 như giá xe Toyota Camry, Innova, Altis, Vios,… mà Toyota chào bán ra thị trường có sự tăng giá so với các phiên bản cũ nhưng các dòng xe này vẫn đạt mức nhập khẩu đáng mơ ước.
 
Có thể khẳng định, để đạt được những thành tựu nỗi bật này thì phần lớn dựa vào niềm tin vào của người tiêu dùng cũng như nhu cầu mua xe vào cuối năm luôn sôi động hơn hẳn những tháng trước đó.
 
Thị trường ô tô nhập khẩu sôi động những tháng cuối năm nay
Toyota Camry 2015 dòng xe mới ra mắt của Toyota
 
Thông thường, nửa cuối năm luôn là giai đoạn sôi động của thị trường ôtô Việt Nam với sức mua tăng mạnh so với giai đoạn nửa đầu năm. Bên cạnh các dòng xe phổ thông dành cho gia đình như Toyota Innova 2015, xe giá thấp như Vios, thì các loại xe tải, xe chuyện dụng và xe hạng sang có giá trị cao đều được nhập khẩu theo đơn đặt hàng trước đó của doanh nghiệp và người tiêu dùng khá mạnh.
 
Và dĩ nhiên, khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên thì đương nhiên kim ngạch nhập khẩu giai đoạn cuối năm cũng tăng theo. Cũng theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, tổng kim ngạch nhập khẩu ôtô toàn giai đoạn nửa đầu năm ước đạt 57.000 chiếc và trên 1,55 tỷ USD, tăng 121% về lượng và tăng 186% về giá trị so với cùng kỳ năm ngoái.
 
Với sức lực sẵn có cũng như với những con số đáng mừng nói trên thì rõ ràng không có lý do gì không đặt những kỳ vọng vào chặng tăng tốc của giai đoạn cuối năm.
 
Về phía người tiêu dùng, cuối năm cũng là dịp các thương hiệu xe hơi danh tiếng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, rút thăm trúng thưởng,…để kích cầu. vậy, khi có nhu cầu sắm xe tậu xế thì đây chính là thời điểm thích hợp để chúng ta mua được chiếc xe hơi tốt với mức giá ưu đãi có một không hai.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaThị trường ô tô nhập khẩu sôi động những tháng cuối năm

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X