Quy trình bảo dưỡng nội thất xe Toyota Altis tại nhà đúng chuẩn

Việc bảo dưỡng nội thất xe hơi Toyota Altis cũng không có nhiều khác biệt so với các mẫu xe khác của thương hiệu Toyota. Để tiết kiệm chi phí cũng như có thể tự tay chăm sóc chiếc “xế hộp” của mình, các bạn có thể bảo dưỡng nội thất mẫu xe này ngay tại nhà theo quy trình đúng chuẩn dưới đây!

Ngoài Toyota Camry 2016 thì Altis cũng là một trong những mẫu xe hơi được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng. Trong quá trình sử dụng xe, để đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ của nội thất xe hơi, bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng nội thất xe đúng cách. Dưới đây là quy trình bảo dưỡng nội thất xe Toyota Altis tại nhà đúng chuẩn mà bạn có thể tham khảo và áp dụng với chiếc xe của mình.
 
Quy trình bảo dưỡng nội thất xe Toyota Altis tại nhà đúng chuẩn
Quy trình bảo dưỡng nội thất xe Toyota Altis tại nhà đúng chuẩn
 
Trước khi tiến hành bảo dưỡng nội thất cho chiếc xe của mình, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ, sản phẩm chuyên dụng cho nội thất như bình xịt, xà phòng, chổi quét bụi, khăn lau mềm… Các dụng cụ này sẽ giúp quá trình bảo dưỡng nội thất xe hơi của bạn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.
 
Bước đầu tiên của quá trình bảo dưỡng nội thất xe hơi đó chính là hút bụi cho xe. Bạn nên hút bụi theo trình tự từ ghế lái sang ghế phụ sẽ giúp làm sạch nhanh chóng, và đảm bảo thuận tiện hơn là bạn làm theo trình tự ngược lại.
 
Sau khi làm sạch bụi bẩn bám trên xe, bạn cần vệ sinh trần xe. Cách vệ sinh này cũng khá đơn giản, bạ chỉ cần xịt hóa chất vào khăn sạch rồi lau nhẹ nhàng toàn bộ trần xe là được. Chú ý không nên xịt quá nhiều hóa chất có thể làm cho trần xe bị loang lổ. Điều này cũng áp dụng khi bạn bảo dưỡng nội thất xe Toyota Fortuner 2016.
 
Bảo dưỡng nội thất xe Toyota Altis không khó
Bảo dưỡng nội thất xe Toyota Altis không khó
 
Bước tiếp theo là vệ sinh taplo, bảng điều khiển, vô lăng và các hốc đựng đồ cùng ghế ngồi trên xe. Bạn cũng sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các bộ phận này. Lưu ý khi vệ sinh ghế xe hơi, với mỗi loại chất liệu khác nhau (ghế nỉ, ghế da) thì bạn chọn dùng hóa chất làm sạch cho phù hợp.
 
Sau khi đã vệ sinh xong các bộ phận này, bạn hãy tiến hành làm sạch phần cửa và cốp xe hơi. Bước tiếp theo là vệ sinh sàn xe. Nếu chiếc xe của bạn sử dụng sàn bọc nỉ thì bạn nên sử dụng hóa chất làm sạch nỉ kết hợp cùng bàn chải và máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn bám trên sàn xe. 
 
Còn nếu còn với sàn bọc da chỉ bạn cần dùng hóa chất và bàn chải là đủ. Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ nội thất một cách kỹ càng, chỗ nào bị sót chưa vệ sinh thì phải làm lại ngay để tránh việc nội thất bị ẩm mốc, kém vệ sinh
 
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaQuy trình bảo dưỡng nội thất xe Toyota Altis tại nhà đúng chuẩn

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X