Những mẹo hay khi vệ sinh xe ô tô cần nhớ

Việc vệ sinh xe ô tô của bạn sẽ không còn khó khăn, phức tạp hay mất nhiều thời gian với những mẹo nhỏ dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Để chiếc xe Toyota Fortuner 2016, Audi A4,… của bạn luôn sáng đẹp như mới, động cơ ổn định, không hỏng hóc, trục trặc, ngoài việc giữ gìn, bảo vệ chiếc xe khỏi những tác động của môi trường như che chắn ánh nắng kỹ càng, dùng bạt che mưa… thì bạn đừng quên việc vệ sinh, làm sạch xe thường xuyên, định kỳ.
 
Những mẹo hay khi vệ sinh xe ô tô cần nhớ
Những mẹo hay khi vệ sinh xe ô tô cần nhớ
 
Tuy nhiên, không phải chủ xe nào cũng biết cách làm vệ sinh xe như thế nào cho nhanh chóng, hiệu quả nhất, cũng như không mắc phải những sai lầm khi làm sạch chiếc xế hộp của mình. Dưới đây là một số mẹo bạn nên biết để có thể vệ sinh xe vừa nhanh gọn, vừa hiệu quả.
 
Trước hết, bạn cần nhớ không nên rửa xe ngay sau khi vừa chạy xe, hoặc đỗ xe một lúc lâu dưới trời nắng gắt.  Lý do là vì lúc này xe vẫn còn quá nóng, nếu bạn sử dụng xà phòng để rửa vết bẩn trên xe thì những vết xà phòng này sẽ không được làm sạch mà còn để lại dấu vết trên chính chiếc xe của bạn.
 
Một lưu ý thứ hai bạn cần nhớ khi vệ sinh xe ô tô Toyota Innova 2016, Kia Morning… của mình đó chính là nếu để xe ô tô tự khô, bạn nên sử dụng một miếng vải mềm để lau sạch những dấu nước bên ngoài này. Nếu không những vết nước bên ngoài loang lổ này sẽ làm cho chiếc xe của bạn trông càng mất thẩm mỹ hơn ngay cả lúc chưa rửa xe. 
 

Nên sử dụng sáp đánh bóng khi vệ sinh xe ô tô
 
Lưu ý thứ 3 bạn nên nhớ khi vệ sinh xe hơi đó chính là sử dụng sáp đánh bóng để đánh bóng lớp sơn bên ngoài thân xe, giúp cho xe không chỉ luôn bóng đẹp mà còn ngăn ngừa việc nước mưa bám vào xe, gây ra gỉ sét, đốm nâu trên xe.
 
Lớp vỏ xe bên ngoài cũng có thể bị xuống cấp, tróc sơn, hay loang lổ từng mảng dưới tác động của thời tiết cũng như các điều kiện ngoại cảnh khác. Do đó, bạn đừng quên sử dụng các loại sáp đánh bóng tốt nhất cho xe để phục hồi lớp vỏ bên ngoài xe theo từng mùa nhé!
 
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaNhững mẹo hay khi vệ sinh xe ô tô cần nhớ

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X