Những điều cần nhớ khi đậu ô tô ở bãi

Đậu ô tô ở bãi là lựa chọn của nhiều người khi khu vực xung quanh không có hầm để xe chuyên dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo chiếc xế hộp của bạn không gặp các vấn đề phát sinh như bị kẹt ở bãi đỗ xe, bị trộm cắp phụ tùng, hay bị “vặt” gương, mất logo… bạn cần chú ý một số điều dưới đây!

Việc đậu ô tô ở các bãi đỗ xe rộng lớn là điều khá quen thuộc hiện nay với các chủ xe. Trong quá trình đỗ xe, không ít chủ xe “tá hỏa” khi phát hiện ra chiếc xế hộp Toyota Innova 2016 mới mua của mình đã bị “vặt” mất gương, tháo logo, mất biển, thậm chí là bị “cuỗm” cả phụ tùng trên xe…
 
Nguyên nhân của tình trạng này là do bãi trông xe quá rộng lớn, bảo vệ thưa thớt… là điều kiện thích hợp để kẻ xấu “tấn công” chiếc xe của bạn, trộm cắp tài sản cũng như gây ra những thiệt hại hư hỏng về tài sản không đáng có.  
 
Những điều cần nhớ khi đậu ô tô ở bãi
Những điều cần nhớ khi đậu ô tô ở bãi
 
Những vấn đề trên đây là điều khá phổ biến mà các tài xế lái xe thường phải “đối mặt” khi phải đỗ xe ô tô ngoài bãi. Để đề phòng cách trường hợp này xảy ra, giảm thiểu tối đa các thiết hại không đáng có, cũng như đảm bảo an toàn, theo kinh nghiệm của các tài xế xe hơi có nhiều năm trong nghề, khi đỗ, gửi xe ngoài bãi lớn, các tài xế nên lưu ý:
 
Trước hết bạn nên lựa chọn những bãi đỗ xe có giao thông thuận tiện, diện tích bãi xe rộng rãi nhưng có hệ thống quản lý chặt chẽ, lực lượng bảo vệ đông đúc. Nếu có thể, tốt nhất bạn nên chọn đỗ xe tại những nơi có camera CCTV sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được tình trạng an ninh khi đỗ, đậu xe. 
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe Toyota đáp ứng cả yêu cầu về thiết kế cũng như hệ thống động cơ khỏe khoắn, bền bỉ thì mẫu xe Toyota Fortuner 2016 sự hoàn mỹ trong từng chi tiết sẽ là lựa chọn rất đáng cân nhắc.
 
Khi đậu ô tô ở bãi bạn nên chọn bãi đỗ xe có diện tích rộng rãi
Khi đậu ô tô ở bãi bạn nên chọn bãi đỗ xe có diện tích rộng rãi
 
Khi đỗ, đậu xe ngoài bãi rộng, bạn không nên để các đồ đạc, đặc biệt là đồ đạc có giá trị trong xe. Bởi điều này ít nhiều cũng sẽ làm tăng tỉ lệ thu hút kẻ xấu có hành vi phá hoại chiếc xe hơi của bạn. Thay vào đó, hãy mang theo người, hoặc cất ở những nơi khó thấy nhất.
 
Một điều nữa bạn cần lưu ý khi đậu ô tô ở bãi đó chính là vị trí đỗ xe. Tốt nhất bạn nên đỗ xe ở vị trí gần lối ra vào vì đây là vị trí thường xuyên có người qua lại, sẽ giúp bạn hạn chế phần nào kẻ xấu giở trò với cần gạt nước mưa hay cặp gương ở xe hơi của bạn.
 
Trên đây là một số điều cần lưu ý khi đậu xe ô tô ở bãi. Hi vọng với những thông tin này, bạn có thể lựa chọn cho mình vị trí đậu xe phù hợp nhất, đảm bảo an toàn cũng như không cần phải lo lắng đến các vấn đề trộm cắp xảy ra khi đỗ xe ở bãi.
 
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaNhững điều cần nhớ khi đậu ô tô ở bãi

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X