Nên bảo dưỡng định kỳ ôtô tại chính hãng hay gara ngoài?

Ô tô, cũng như vô số các phương tiện lưu thông khác, sau một thời gian sử dụng thì không thể tránh được trình trạng hỏng hóc. Vì vậy việc mang chúng đi bảo trì, bảo dưỡng là hết sức cần thiết.


Xem thêm: Dễ dàng sắm xe sang cùng Toyota Camry

Tuy nhiên, vấn đề được đặt tra ở đây là nên mang xe vào trong các đại lý chính hãnh để bảo trì hay nên gửi gắm tại các gara bên ngoài.
 

Bảo dưởng xe đúng nơi

Bảo dưỡng xe đúng nơi xe đảm bảo hơn về chất lượng
 

Bạn đang sở hữu một chiếc Toyota Innova 2015 đình đám, tuy nhiên, vì một số lý do ngoài ý muốn chiếc xế yêu của bạn xảy ra một số vấn đề hư hỏng và dĩ nhiên lức này việc cần làm là mang chúng đi tân trang, sửa chữa. Vậy, nên mang đến đại lý để sửa chữa hay mang ra các gara bên ngoài. Một vài ghi nhận dưới đây sẽ giúp người dùng đưa ra được một vài quyết đinh đúng đắn:

Đối với các dòng xe mới đang còn trong giai đoạn bảo hành, bảo dưỡng thì tốt nhất chúng ta nên mang đế các đại lý chính hãng để tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, nếu chúng ta sửa chữa bên ngoài mà phát sinh các vấn đề nghiêm trọng khi mang vào hãng thì chắc chắn hãng sẽ không chịu trách nhiêm khi xe bạn có vấn đề trong thời gian còn hạn bảo hành.

Ngoài ra, việc kiểm tra và sửa chữa ở các đại lý chính xe được kiểm tra và thay thế phụ tùng chính hãng, khi vận hành sẻ tốt hơn. Và dĩ nhiên bạn sẽ không lo lắng đến vấn đề bị lột phụ tùng, bị kê thêm bệnh và bị hét giá khi thiếu kiến thức về xe.
 

Bảo dưỡng xe tại các gara uy tín

Bảo dưỡng xe tại các gara uy tín
 

Thông thường  các đại lý chính thống thường hội tụ đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm,…đồng thời ở các như gara chính hãng chỉ cần cắm cáp kết nối vào hệ thống kiểm tra nên dễ dàng phát hiện ra chỗ hư hỏng, từ đó khách hàng không lo lắng về vấn đề bắt sai bệnh.

Thật ra, cúng theo ý kiến của các chuyên gia , nếu  chúng ta biết được các địa chỉ bảo trì, bảo dưỡng uy tín, đáng tin cậy, có đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề cao mà lại thuận tiện với nơi ở thì chúng ta có thể mang đến các gara bên ngoài. Thật ra, giá thay mới, sửa chữa giữa các đại lý chính hãng và các gara bên ngoài (nếu uy tín) cũng sẽ không có sự chênh lệch đáng kể, Ví dụ tôi khi chiếc Toyota Fortuner 2015 của bạn bị hỏng bị hỏng ABS thì dù thay thế ở ngoài hay bên trong hãng thì cũng có mức giá tương đương.

Nói chung, việc bảo trì, bảo ưỡng thay thế và sửa chữa xe ở bên trong đại lý chính hãng hay bên ngoài gara đều không quan trọng, cái quan trọng là chúng ta tìm ra được địa chỉ đnags tin cậy.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaNên bảo dưỡng định kỳ ôtô tại chính hãng hay gara ngoài?

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X