Mẹo phòng chống trộm hiệu quả cho xe hơi

Những chiếc xe ô tô có giá trị khá lớn, đó là lý do tại sao chúng luôn là mục tiêu mà các đối tượng trộm cắp hướng tới. Vậy phải làm thế nào để có thể bảo vệ chiếc xe của bạn thoát khỏi những thủ đoạn tinh vi của bọn trộm cắp, hãy theo dõi những mẹo phòng chống trộm mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.
 
 
Ở các nước phát triển thì kẻ trộm luôn tìm cách để lấy cắp cả chiếc xe, tuy nhiên ở những nước ít phát triển hơn như Việt Nam thì bọn chúng lại hướng đến những phụ tùng trên xe. Ở mỗi nơi khác nhau thì kẻ trộm lại nhòm ngó phụ tùng theo kiểu khác nhau như Cuba thì xe hay bị lấy cắp đầu đọc đĩa, ở Ukraina thì là gạt mưa, vô lăng còn ở Việt Nam thì bộ phận dễ mất nhất là gương chiếu hậu, logo,…
 
Xe hơi là mục tiêu của hướng tới của bọn trộm cắp
Xe hơi là mục tiêu của hướng tới của bọn trộm cắp
 
Nguy cơ mất xe hay phụ tùng không loại trừ bất cứ một ai. Vì vậy nếu sở hữu một chiếc xe Toyota Fortuner 2016 sự hoàn mỹ trong từng chi tiết thì bạn cần phải có ý thức bảo vệ, không được có tâm lý chủ quan trong bất kỳ trường hợp nào nếu không muốn chiếc xe của bạn không cánh mà bay chỉ trong một vài tích tắc.
 
Tự bảo vệ xe trước khi rời xe
Luôn có ý thức giữ gìn tài sản chính là biện pháp phòng tránh mất trộm tuy đơn giản nhưng lại khá hiệu quả với những tên trộm không chuyên nghiệp. Bạn hãy tìm chỗ đậu xe an toàn, có người trông giữ cẩn thận, đừng ngại đi bộ hay tiếc một khoản chi phí nhỏ để gửi xe nhé. Nếu bắt buộc phải đỗ xe ở ngoài đường thì không nên chọn những địa điểm tối tăm và ít người qua lại.
 
Trước khi ra khỏi xe thì bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ cửa sổ xe, đặc biệt là cửa nóc. Hãy cất kín những tài sản có giá trị, rút chìa khóa và mang theo bên người, không nên giao chìa cho người trông giữ xe. Bạn cũng không nên để xe nổ máy rồi bỏ đi khi mà trong xe không có người hoặc chỉ có trẻ em.
 
Mẹo phòng chống trộm hiệu quả cho xe hơi
Mẹo phòng chống trộm hiệu quả cho xe hơi
 
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Toyota Innova 2016, phiên bản mới nhất của dòng xe gia đình đẳng cấp hiện nay tại http://giaxetoyota.edu.vn/the-gioi-toyota/toyota-innova-2016-don-doi-bat-ngo-moi.html.
 
Trang bị các thiết bị bảo vệ
Bạn có thể lựa chọn các thiết bị cảnh báo dạng âm thanh hay camera theo dõi. Một thiết bị bảo vệ cũng vô cùng hiệu quả nữa chính là hệ thống định vị GPS, hệ thống này rất tốt đối với những người kinh doanh dịch vụ cho thuê xe hay những người thường xuyên phải để xe bên ngoài.
 
Mặc dù có thiết bị bảo vệ nhưng bạn cũng không nên chủ quan bởi nhiều khi chúng hoạt động không theo ý muốn nên không phát huy được tác dụng. Vì vậy mà bạn cần phải kiểm tra các thiết bị này thường xuyên để có thể phát hiện ra sự cố và cũng đừng quên khởi động hệ thống trước khi ra khỏi xe nhé.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaMẹo phòng chống trộm hiệu quả cho xe hơi

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X