Mách bạn thời điểm cần đánh bóng xe ô tô

Đánh bóng xe hơi là một trong những việc làm giúp đảm bảo độ bền cho lớp vỏ xe của bạn luôn sáng đẹp như mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đâu là thời điểm cần đánh bóng xe ô tô hợp lý nhất trong quá trình vận hành xe.

Sở hữu một chiếc xe sang như Toyota Camry 2016 hay bất kỳ mẫu xe hơi nào khác là ước muốn của nhiều người. Bởi lẽ, với người Việt Nam, xe ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển tiện dụng mà còn là cả một gia tài với nhiều gia đình.
 
Do đó, rất nhiều người có ý thức giữ gìn, bảo vệ chiếc xế hộp của gia đình, chăm chút từ việc bảo dưỡng xe, sửa chữa hỏng hóc, cho đến việc bảo vệ lớp sơn bên ngoài vỏ xe sao cho luôn bền đẹp, sáng bóng như lúc mới mua.
 
Ngoài việc thường xuyên rửa xe, lau chùi, tránh các va chạm gây xước xát xe, các chủ xe cũng rất ý thức được việc đánh bóng xe ô tô của mình, để giữ cho chiếc xe luôn sáng đẹp cũng như giúp bảo vệ xe khỏi sự khắc nghiệt của thời tiết, cũng như các tác động khách quan khác như gió cát, bụi bẩn…
 
Mách bạn thời điểm cần đánh bóng xe ô tô
Mách bạn thời điểm cần đánh bóng xe ô tô
 
Song, không phải ai cũng biết đâu là thời điểm thích hợp nhất để bạn thực hiện việc đánh bóng chiếc xe ô tô của mình, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được độ bền, chất lượng cho lớp sơn vỏ ngoài xe ô tô được sáng đẹp.
 
 
Theo các chuyên gia tư vấn chăm sóc và bảo dưỡng ô tô, việc đánh bóng xe ô tô vào thời điểm nào phụ thuộc phần lớn vào tình trạng chiếc xe của bạn, cũng như điều kiện chăm sóc. Nếu như chiếc xe ô tô của bạn ít vận hành, hoặc được che phủ cẩn thận mỗi khi dừng đỗ, thì bạn chỉ cần đánh bóng khoảng 2 lần/năm. 
 
Trong trường hợp chiếc xe ô tô của bạn thường xuyên tiếp xúc với tuyết, mưa, sương muối hay dành hầu hết thời gian ở ngoài trời, thì bạn cần đánh bóng xe thường xuyên hơn. Tần suất đánh bóng xe là khoảng 3 đến 4 tháng, đánh bóng 1 lần.
 

Đánh bóng xe ô tô là việc cần thiết
 
Việc đánh bóng xe đúng thời điểm sẽ giúp chiếc Toyota Fortuner 2016, Camry, Innova… của bạn có được vẻ ngoài sáng bóng như mới trong nhiều năm, đồng thời giúp cho lớp vỏ xe không bị ăn mòn, gây gỉ sét hay làm ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong.
 
Trên đây là một số thông tin về thời điểm cần đánh bóng xe ô tô mà bạn có thể tham khảo để lên kế hoạch đánh bóng chiếc xế hộp của mình đúng lúc nhất, giúp đảm bảo độ bền cho xe, cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức.
 
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaMách bạn thời điểm cần đánh bóng xe ô tô

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X