Khám phá bí mật vì sao Toyota chiếm trọn trái tim giới yêu xe toàn thế giới

Kinh tế khó khăn kéo theo sự trì trệ trong mua bán, và trong lĩnh vực xe hơi cũng không ngoại lệ, lúc này khi có ý định sắm xe tậu xế giới yêu xe không còn “chi mạnh tay” như trước mà họ luôn cần nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư một khoản tiền lớn.
Theo giới chuyên gia đánh giá: Trong năm 2014, mặc dù nền kinh tế Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực, thị trường xe hơi cũng đã có dấu hiệu khôi phục tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn rất dè chừng trong vấn đề chi tiêu. Họ không còn chạy theo những dòng xe sang, xế xịn mà hướng đến những dòng xe có khả năng giải quyết tốt bài toán kinh tế: Giá xe ưu đãi, tiết kiệm nhiên liệu và trên hết là không thường xuyên phải tiêu tố chi phí cho việc sửa chữa.
 
 
Và dĩ nhiên vào thời điểm nay thi ưu thế cạnh tranh chắc chắn sẽ dành cho những thương hiệu xe hơi nào nắm bắt được tốt xu thế thị trường từ đó có những điều chỉnh hợp lý, kịp thời đưa ra những dòng xe phù hợp với tiêu chí lựa chọn trong thời buổi khó khăn, kinh tế lạm phát.
 
toyota An Sương
Toyota thương hiệu xe ô tô lớn nhất hiện nay
 
Là một thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới, Toyota được đánh giá là một trong những thương hiệu rất “thức thời”. Bằng chứng là trong những năm qua hãng xe nay luôn cung ứng ra thị trường những dòng xe tiêu biểu phù hợp với tình hình kinh tế trong giai đoạn khó khăn. 
 
Các dòng xe mang thương hiệu Toyota không những ưu đãi về giá cả mà còn đảm bảo về vấn đề chất lượng, độ bền, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, hệ thống an toàn tuyệt đối và dĩ nhiên không thể thiếu mẫu mã đẹp.
 
Ví dụ: Trong phân khúc dòng xe sedan cỡ nhỏ thì người dùng có thể tìm thấy các phiên bản anh em nha Toyota Vios, Altis hay Toyota Innova 2015,… Với mức giá bán cụ thể chỉ từ 538.000.000 VNĐ cho đến 612.000.000 VNĐ cho phiên các phiên bản Vios thanh lịch, thời trang và chỉ từ 757.000.000 VNĐ cho đến 944.000.000 VNĐ cho các phiên bản Altis trẻ trung, quyến rũ,...
 
xe toyota
Toyota Altis dòng xe cao cấp giá rẻ chất lượng tuyệt vời
 
Riêng đối với dòng xe tầm trung cao cấp thì giá bán cũng không hề có sự chênh lệch nhiều. Ví dụ chỉ với 999.000.000 VNĐ đến 1.292.000.000 VNĐ khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một trong những phiên bản Camry lịch lãm, cuốn hút hay để mua được chiếc Fortuner đẳng cấp người dùng chỉ cần bỏ ra từ 892.000.000 VNĐ cho đến 1.115.000.000 VNĐ,...
 
Có thể nói với mức giá xe Toyota áp dụng và những giá trị vượt trội mà dòng xe này mang lại thì sẽ thật dễ hiểu vì sao trong nhiều năm liền thương hiệu này vẫn luôn chiếm trọn trái tim giới yêu xe khắp thế giới.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaKhám phá bí mật vì sao Toyota chiếm trọn trái tim giới yêu xe toàn thế giới

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X