Hướng dẫn cách khử mùi sữa trên xe hơi bằng cà phê

Làm thế nào để khử mùi sữa trên xe hơi là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các chủ xe cách khử mùi sữa bằng cà phê đơn giản nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ. Mời bạn cùng theo dõi!

Sữa bị đổ trên xe hơi không chỉ để lại những vết bẩn khó lau chùi, vệ sinh mà còn lưu lại “mùi hương” rất khó chịu hàng tuần, thậm chí là hàng tháng, gây ra sự khó chịu cho cả tài xế cũng như người ngồi trên xe. Dù là chiếc xe sang trọng với nội thất thoáng đãng, thoải mái như Toyota Fortuner 2016 thì cũng gây không ít khó chịu cho người sử dụng.
 
Hướng dẫn cách khử mùi sữa trên xe hơi bằng cà phê
Hướng dẫn cách khử mùi sữa trên xe hơi bằng cà phê
 
Do đó, làm thế nào để có thể khử mùi sữa trên xe hơi một cách hiệu quả, nhanh chóng là vấn đề được rất nhiều chủ xe quan tâm hiện nay. Song, theo tư vấn của các chuyên gia chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi giàu kinh nghiệm, việc loại bỏ mùi sữa trong xe ô tô rất đơn giản, không hề khó khăn.
 
 
Đặc biệt, bạn có thể sử dụng một trong những nguyên liệu rất quen thuộc trong gia đình để loại bỏ mùi sữa này đó chính là cà phê. Chỉ cần sử dụng một ít cà phê nghiền bạn đã có thể loại bỏ, xử lý vết sữa đổ trong xe rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
 
Để khử mùi sữa trên xe hơi, trước hết bạn cần một ít hạt cà phê hoặc cà phê nghiền có bán tại rất nhiều cửa hàng cà phê, tiệm tạp hóa, siêu thị. Bạn cũng cần chuẩn bị một túi vải nhỏ, tốt nhất nên chọn loại túi vải có nhiều lỗ thông hơi để tiện lợi hơn trong việc sử dụng.
 
Cách khử mùi sữa trên xe hơi bằng cà phê rất đơn giản
Cách khử mùi sữa trên xe hơi bằng cà phê rất đơn giản
 
Khi đã chuẩn bị xong những dung cụ cần thiết, bạn chỉ cần cho hạt cà phê vào trong túi vải đã chuẩn bị và để trên xe từ 2 – 4 ngày. Cà phê sẽ giúp loại bỏ mùi khó chịu trên chiếc xe Toyota Innova 2016 của bạn một cách nhanh chóng và để lại hương cà phê đặc trưng, giúp đem đến sự tỉnh táo cũng như dễ chịu cho tài xế cùng những người ngồi trên xe.
 
Đối với cà phê nghiền, bạn hãy rắc chúng lên bề mặt khu vực bị đổ sữa và để trong 3 đến 4 ngày. Cuối cùng, dùng máy hút bụi để hút sạch lớp cà phê nghiền này đi. Cách làm này cũng rất đơn giản, nhưng bạn sẽ cần làm sạch vết sữa đổ trong xe một cách cẩn thận từ trước.
 
Các chủ xe cần lưu ý khi áp dụng cách khử mùi sữa này trên xe ô tô, tốt nhất bạn nên kết hợp mở cửa sổ cho thoáng khí, việc này sẽ giúp mùi sữa trên xe sẽ được loại bỏ nhanh chóng hơn, mà không mất nhiều thời gian của bạn.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaHướng dẫn cách khử mùi sữa trên xe hơi bằng cà phê

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X