Hai dòng xe anh em mà Toyota đã đầu tư kỹ lưỡng

Toyota – thương hiệu xe đến từ Nhật Bản luôn rất biết cách “chiều” lòng khách hàng khi mà liên tục những dòng xe của hãng luôn trong top những dòng xe bán chạy nhất. và nếu bạn là khách hàng đam mê xế hộp, bạn có muốn sở hữu chiếc xe nhiều uy tín và chất lượng như vậy.


Xem thêm: Quan điểm sử dụng xe hơi đang dần bị thay đổi

Mới đây, hai chiếc Toyota Innova và Toyota Fortuner tiếp tục chiếm vị trí thứ 2 và thứ 4  trong bảng xếp hạng những dòng xe bán chạy nhất. Và bạn đã hiểu gì về hai dòng xe này chưa nhỉ?

Toyota Innova

Đây là mẫu MPV được nhiều gia đình yêu thích bởi sự sàng trọng và thanh lịch mà xe đem lại. Với thông điệp “không gì không thể”, Toyota Innova muốn truyền đạt cho mọi người về việc vượt qua những trở ngại bản thân để tìm đến những giá trị địch thực của bản thân. Dòng xe không có đối thủ này thật sự xứng đáng với vị trí á quân về doanh số bán ra trong tháng 8/2015.
 

Toyota Innova thanh lịch đỉnh đạt
Toyota Innova thanh lịch đỉnh đạt
 

Có thể nhận thấy những dòng xe Toyota Innova 2015 không có gì khác biệt về kiểu dáng, các màu cơ bản được Toyota Việt Nam cung cấp với 2 dòng xe Innova V số tự động cao cấp nhất, innova G số tự động tầm trung và dòng số sàn innova E có thể nhận thấy về nội thất 2 dòng xe số tự động khác biệt lớn nhất so với dòng xe số sàn là 2 phiên bản được trang bị đèn sương mù còn riêng phiên bản số sàn không có số sàn, gương chiếu hậu có điều chỉnh điện và không tích hợp đèn báo rẽ.

Toyota Fortuner

Thế hệ thứ hai của Fortuner có thiết kế mượt mà, thu hút kiểu bóng bẩy khác hẳn so với trước đây. Thay đổi lớn tập trung ở ngoại thất với đèn pha Bi-Beam Led tự động, lưới tản nhiệt, đèn sương mù thiết kế lại. Đèn ban ngày và đèn hậu dạng LED. Phía sau có trang bị thêm cánh gió, cốp đóng mở điện.
 

Toyota Fortuner thiết kế mượt mà đẳng cấp
Toyota Fortuner thiết kế mượt mà đẳng cấp
 

Toyota Fortuner 2015 được mọi người gọi đùa là “người anh em của Toyota Innova” khi mà với mức gái tương đồng, nhiều người đã ngấm ngầm so sánh hai chiếc xe này để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Fortuner nằm trong dự án có tên khá "quốc tế" IMV (Innovative International Multi-purpose Vehicle).

Nhưng thực tế, IMV lại tập hợp các mẫu xe dành riêng cho những thị trường đang phát triển như Đông Nam Á, Ấn Độ, châu Phi và Mỹ Latinh. Chúng hoàn toàn vắng bóng ở Mỹ, châu Âu hay Nhật.

Dù với bất kì dòng xe nào, Toyota cũng để lại dấu ấn riêng cho mình, mỗi xe một phong cách sẽ  tạo ra cơ hội lựa chọn đa dạng cho mọi người. và dù bạn là ai đi nữa, tôi vẫn tin rằng Toyota cũng đã có đôi lần nghĩ về  một sản phẩm dành cho bạn.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaHai dòng xe anh em mà Toyota đã đầu tư kỹ lưỡng

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X