Hai cái tên không bao giờ hết gây chú ý của hãng xe Mặt Trời

Nếu nói về Toyota, bạn sẽ quan tâm đến dòng xe nào trước tiên. Với tôi, hình ảnh một chiếc Toyota Camry 2015 sẽ không bao giờ nhạt nhòa trong tâm trí tôi khi mà ngay thời còn nhỏ, tôi đã có mơ ước được sở hữu một trong những dòng xe của hãng xe Nhật Bản qua những lời dạy của thầy. Với tôi, việc mơ ước về những thứ mình chưa có được là cách để nuôi lớn động lực làm việc cho mình.


Xem thêm: Hai dòng xe anh em mà Toyota đã đầu tư kỹ lưỡng

Và ngày ấy tôi đã nghĩ rằng bằng mọi cách tôi phải sở hữu cho mình  một chiếc Camry và mua cho gia đình một trong hai chiếc Toyota Fortuner và Toyota Innova. Thật ra với sự hiểu biết hạn hẹp về xe cộ cũng như chưa bao giờ tìm hiểu về vấn đề này nên với tôi, hai dòng xe là hai dấu chấm hỏi. Và nếu thật sự một ngày phải mua, tôi phải lựa chiếc nào ấy nhỉ?
 

Toyota Innova 2015
Toyota Innova 2015


Tôi được biết vài nét về dòng xe này, đây là một kiểu SUV thể thao đa năng được nhiều ưa lựa chọn bởi dáng vẻ hầm hố, sang trọng và không kém phần cá tính của nó. Thiết kế của mẫu SUV này phù hợp với lượng khách hàng trẻ tuổi cũng như trung niên ưu thích 1 mẫu xe năng động, linh hoạt, tiện nghi và không kém phần bền bỉ, ổn định.

Khả năng chuyên chở được 7 hành khách cũng là một điểm để các gia đình lớn chú ý. Trong phân khúc xe SUV 7 chỗ cỡ trung này, Toyota Fortuner 2015  dường như chiếm thế thượng phong so với đối thủ Everest do Ford sản xuất. Tuy nhiên, đối thủ Mitsubishi Pajero Sport đời mới đang đe dọa vị trí dẫn đầu của Fortuner tại Việt Nam.
 

Toyota Fortuner 2015 mạnh mẽ
Toyota Fortuner 2015 mạnh mẽ


Dòng xe gia đình Toyota Innova 2015  với 7 chỗ ngồi này đang dẫn đầu những dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc xe gia đình và đến giớ vẫn chưa có đối thủ nào có thể qua mặt được. Với kiểu dáng sang trọng, tinh tế có phần đằm thắm, dòng xe này đang xếp thứ hai, chỉ sau Toyota Vios trong top 10 xe bán chạy nhất của tháng 8/2015.

Và Toyota chắc hẳn rất hài lòng với kết quả 5/10 chiếc xe được bình chọn đều là do hãng sản xuất. Với kết quả khá ư là hoàn hảo này, thật không ngoa khi nói Toyota đã áp đảo thị trường sản xuất ô tô tại Việt Nam.

Toyota – cụm từ chưa bao giờ khiến người ta cảm thấy cũ, có chăng khiến người ta liên tưởng đến sự bền vững, sự vững chắc theo thời gian của những dòng xe, và bạn có quyền phạm bất kì sai lầm nào trong cuộc đời của mình nhưng với việc lựa chọn Toyota làm bạn đồng hành, tôi chắc rằng cả bạn và cả tôi đều luôn đúng!

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaHai cái tên không bao giờ hết gây chú ý của hãng xe Mặt Trời

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X