Điểm danh 3 dòng xe chủ lực đình đám của Toyota

Toyota, một cái tên không còn xa lạ đối với thị trường xe hơi Việt, trong nhiều năm liền, Toyota vẫn luôn là thương hiệu ô tô được người tiêu dùng tin tưởng.

Xem thêm: Toyota Hilux minh chứng của sự bền bỉ vượt thời gian

Có thể nói, để tọa nên được tiếng vang lớn và tạo nên được vị trí vững chắc không thể thay thế thì công đầu tiên dường như thuộc vè 3 dòng xe chủ lực.

Toyota Innova

là dòng xe được ưa chuộng trong việc kinh doanh, du lịch, Kể từ khi ra mắt vào năm 2006, Innova đã bán ra được hơn 72.000 xe, chiếm tới 75% trong phân khúc thị trường xe đa dụng bình dân. Đặc biệt, mới đây khi các phiên bản anh em nhà Toyota Innova 2015 chính thức được chào sân thì dòng xe này dường như lại bắt đầu tạo nên cuộc dậy sóng. Hàng trăm các khách hàng bắt đầu bước chân vào cuộc chạy đua tìm kiếm các đị chỉ phân phối uy tín có thể nhanh chóng mang về chiếc xế đa năng, tiện dụng, tiện nghi và cao cấp.

Xe Toyota innova 2015 sang trong

Toyota Innova 2015 đẳng cấp sang trọng

Theo đánh giá tổng thể, Innova nổi bật bởi vẻ ngoài khỏe khoắn, hài hòa, biểu tượng của phong cách sống năng động và hiện đại. Thế giới nội thất bên trong xe được ví như một gian phòng tiện nghi thu nhỏ. Về động cơ, bạn khó có thể tìm đâu được một dòng xe có thể vận hành băng băng trên mọi nẻo đường.

Toyota Altis

Nếu các phiên bản anh em nhà Camry mang vẻ đẹp mạnh mẽ, lịc lãm thì dòng xe Toyota Altislại đại diện cho vẻ đẹp yêu kiều của người thiếu nữ hiện đại.

Nếu quan sát bên ngoài thì chúng ta dễ dàng nhận thấy, tất cả các phiên bản của chị em nhà cô nàng Altis đều thể hiện được khí chất thanh lịch, vẻ đẹp tinh tế cùng phong cách thời trang hiện đại, sự quyến rũ trên từng đường nét.

Xe Toyota Altis 2015 đẳng cấp

Toyota Altis 2015 dòng xe của sự sang trọng

Không dừng lại ở đó, thế giới nội thất Vios cũng không hề thua kém người đàn anh Camry: Toàn bộ hệ thống ghế ngồi bên trong Altisđều được trang bị da cao cấp, thế giới giải trí triện nghi, không gian được nới rộng,…và thêm nữa giá xe Toyota Altis hoàn toàn đủ khả năng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, bất ngờ.

Toyota camry

Không hẳn là người anh cả nhưng dòng xe tầm trung cao cấp mang tên Toyota camry đã thật sự tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ.

Mặc dù là dòng xe cao cấp nhưng trong mọi thời điểm giá xe Toyota Camry vẫn luôn giữ vững sự ổn định, và dĩ nhiên, khi mỗi phiên bản mới được chào bán thì chúng ta lại thấy những sự cải biến, nâng cấp mạnh mẽ. Có thể nói với Camry bạn sẽ thấy hình ảnh của một quý ông lịch lãm, sang trọng, đầy cuốn hút.

Thế giới ToyotaĐiểm danh 3 dòng xe chủ lực đình đám của Toyota