“Cơn lốc xoáy” mang tên Toyota

Là một trong những thương hiệu xe hơi có đông đảo các “tín đồ” khắp thế giới, ngay từ khi chính thức có mặt tại thị trường thương hiệu xe hơi hàng đầu đến từ đất nước Nhật Bản đã và đang tạo nên nhữngkhông có đối thủ xứng tầm.

Xem thêm: Hãy để Toyota Camry 2015 dẫn đường cho bạn

Trong nhiều năm liền, luôn giữ vững danh hiệu thương hiệu đắt giá nhất thế giới, Toyota là cái tên nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người dùng.  Bởi lẽ đó khi sẽ thật dễ hiểu khi hãng xe hơi lớn nhất thế giới Toyota luôn đạt mức lợi nhuận kỷ lục 17,6 tỉ USD, với doanh số tăng 2,7%. Và dĩ nhiên trong thời buổi kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay thì đây chính là một mức tăng trưởng đáng nể, khiến cho không ít các đối thủ phải thèm thuồng, ghen tỵ.

Toyota Innova cơn lốc mới từ Toyota

Toyota Innova 2015 dòng xe thế hệ mới

Mới đây, Toyota đã nâng cấp và cho ra thị trường các phiên bản Toyota 2015, trong đó biểu nhất: Toyota Innova 2015 và anh em nhà Fortuner. Theo các chuyên gia nhận định sự nâng cấp vượt trội mà Toyota thực hiện mỗi năm cho các xế yêu của mình chonhs là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất giúp các dòng xe của hãng này ngay từ khi mới được chào bán đã “cháy hàng”.

Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm nổi bật của các phiên bản nâng cấp 2015:

Innova 2015

Được biết đến là dòng xe dành cho gia đình, hiện phiên bản Innova mới được chào bán ra thị trường với mức giá khá ưu đãi. Và dĩ nhiên, không chỉ chiếm ưu thế về giá mà còn có thiết kế ngoài mạnh mẽ, sang trọng, nhưng vô cùng thanh lịch và yinh tế.

Không dừng lại ở đó, thiết kế nội thất của các phiên bản mới này cũng được thay đổi đáng kể, không chỉ rộng rãi, Innova mới cũng bổ sung thêm nhiều tính năng, đầu tiên là tay lái trợ lực điện được tích hợp thêm các nút điều chỉnh âm thanh và mản hình hiển thị thông tin giúp chủ nhân nắm rõ được thông số kỹ thuật, khả năng vận hành xe khi đi trên đường một cách nhanh nhất, mạnh nhất và ổn định nhất.

Có thể nói, Innova 2015, hứa hẹn sẽ là dòng xe tạo nên “sóng gió” trên thị trường trong những ngày tháng tới.

Fortuner 2015

Nói về sự sang trọng, lịch lãm, mạnh mẽ đầy cuốn hút,…thì dưỡng như chưa có dòng xe nào có thể “vượt mặt” những người anh em nhà Fortuner. Đặc biệt, khi các phiên bản Toyota Fortuner 2015 được chính thức chào bán thì thêm một lẫn nữa, Fortuner lại khẳng định đây chính là dòng xe dành cho những quý ông lịch lãm.

Toyota Fortuner cơn lốc mới từ Toyota

Toyota Fortuner 2015 với diện mạo mới mạnh mẽ vượt mọi địa hình

Xét về diện mạo: Nếu có cơ hội  ngắm nhìn và trải nghiệm cùng Toyota Fortuner 2015, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa đường nét dũng mãnh và sự tinh tế.

Thế giới Toyota“Cơn lốc xoáy” mang tên Toyota