Cổ tích thời hiện đại của Toyota

Dù bạn là ai, một ông chủ sang trọng, một người quản lý bình thường, một nhân viên quèn hay chỉ đơn giản là một người nông dân đơn thuần, hãy gác những bận rộn công việc sang một bên và nghe tôi kể này. Câu chuyện này có thể làm thay đổi hoặc không thay đổi tương lai của bạn tuy nhiên hãy nghe nó vì chẳng mất mát gì vài phút của bạn cả.


Xem thêm: Toyota Camry - Linh hồn của thương hiệu xe hàng đầu Nhật Bản

Ngày xưa ở một vương quốc nọ có rất nhiều hoa anh đào, nhiều tới mức người ta phải đặt cho nó cái tên như chứng nhận quyền sở hữu, xứ sở hoa anh đào. Trong xứ sở ấy có một gã khổng lồ tên Toyota. Tại sao lại gọi đó là gã khổng lồ, vì từ khi ra đời đến nay, gã luôn áp đảo nhiều đối thủ của mình trên bất kì phương diện nào từ trong nước đến ngoài nước.
 

Toyota gã khổng lồ đến từ xứ sở hoa anh đào
Toyota gã khổng lồ đến từ xứ sở hoa anh đào
 

Với thời gian sản xuất ít nhất cho những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất và tiêu tốn ít chi phí nhất, dường như Toyota đang ngày càng hướng tới những giá trị cao nhất mà một thưởng hiệu “đỉnh của đỉnh” phải có.

Và ngày nay, ở một Việt Nam nhỏ bé không có nhiều hoa anh đào, chỉ có những con người luôn khao khát được trải nghiệm, được tận hưởng cuộc sống chất lượng nhất đã không ngại ngần chọn gã khổng lồ ấy cho cuộc sống của mình.

Như đáp trả lại sự kỳ vọng đó, lần lượt những Toyota Fortuner 2015 ra đời như thỏa mãn thú vui tiện ích của người người, nhà nhà, từ nông thôn đến thành thị. Đâu đâu trên Việt Nam, dù đồng bằng hay đồi núi, việc bạn nhìn thấy một chiếc Toyota “tung hoành” đã không còn là điều quá xa lạ.
 

Toyota dòng xe tung hoành trên khắp thế giới
Toyota dòng xe tung hoành trên khắp thế giới
 

Vậy có bao giờ tự hỏi thế nào và bằng cách nào mà Toyota có thể nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng như vậy không khi phía trước là một General Motor to lớn và phía sau thì là một anh Ford lẫy lừng. Cái tên Nhật Bản đánh bại hai thương hiệu ô tô của Mỹ trong sự ngỡ ngàng của thế giới khiến người ta tin rằng đứng đầu về chất lượng thì chỉ có Nhật Bản.

Toyota luôn tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng chỉ với một dòng xe nhằm tránh tình trạng đáp ứng cá tính riêng của mỗi người. Điển hình bên cạnh dòng xe gia đình Toyota Fortuner thì vẫn luôn có một Toyota Innova 2015 sát cánh để người tiêu dùng lựa chọn. Sự tinh ý và thấu hiểu khách hàng của Toyota khiến gã khổng lồ đánh gục nhiều tên tuổi lớn một cách thuyết phục nhất.

Câu chuyện này mang lại ý nghĩa gì? Nếu bạn thấy nó rất ý nghĩa thì tôi nghĩ bạn là người có khát vọng lớn, còn nếu bạn chưa nhìn ra ý nghĩa của nó. Không sao cả, thời gian và cuộc sống còn dài, chúng ta hãy suy ngẫm từ từ.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaCổ tích thời hiện đại của Toyota

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X