Camry và Fortuner - Nên chọn xe nào?

Fortuner và Camry đều là những chiếc xe sang trọng, có đẳng cấp và vị thế trên trường quốc tế, là một trong những dòng xe ăn khách nhất của Toyota nói riêng và xe hơi nói chung. Bởi thế hẳn ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được sở hữu nó và cũng có lúc rất phân vân khi đứng giữa hai lựa chọn đúng không nào!


Xem thêm: Hai mẫu xe 7 chỗ đáng sở hữu nhất
 

Toyota Camry 2015 sang trọng tiện nghi
Toyota Camry 2015 sang trọng tiện nghi
 

Thực sự mà nói thì cả hai chiếc xe này hoàn hảo nên để chọn một trong hai cũng không phải là một điều dễ dàng, nhất lại là trong thời điểm mà cả hai cùng được nâng cấp mới và có nhiều sự thay đổi trong năm 2015 này. Mức giá của cả hai chiếc xe này cũng không phải có sự chênh lệch quá lớn bởi thế khi quyết định nên chọn chiếc xe nào thì phải xem xét đến nhu cầu sử dụng và sở thích của bản thân nữa.

Chúng ta cũng thấy rõ Toyota Camry 2015 là một chiếc sedan hạng nhỏ. Với thiết kế 4 chỗ ngồi thì chỉ có thể là sử dụng cho cá nhân hoặc là một gia đình nhỏ 4 người mà thôi. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng nếu như gia đình bạn có nhiều người thì cần phải cân nhắc lại. Hơn nữa Camry khá nhỏ gọn, tất nhiên là nó có khả năng chạy đường xa tốt nhưng nếu để bạn thực hiện những chuyến đi mang tính chất “phượt” thì không nên bởi nó sẽ nhanh xuống cấp và đúng ra là thiết kế của nó không dành để chạy địa hình.
 

Toyota Fortuner 2015 mạnh mẽ năng động
Toyota Fortuner 2015 mạnh mẽ năng động
 

Camry sang trọng và nó là biểu tượng thể hiện cho sự thành đạt nên nó sẽ thích hợp hơn cho những doanh nhân, các quan chức hay những người có tính cách điềm tĩnh, nghiêm nghị hoặc những người muốn thể hiện đẳng cấp của bản thân. Nếu vì tính chất công việc thường phải đi nhiều vào các vùng miền núi, vùng sâu vùng xa hoặc đơn giản là bạn thích khám phá những vùng đất mới để được tận hưởng những cảm giác mới thì Toyota Fortuner 2015 sẽ thích hợp hơn nhiều.

Chiếc xe này dành cho những ai có cá tính mạnh, thích được chinh phục những thử thách mới. Với kích thước lớn siêu nổi bật và đầy ấn tượng là nó đủ giúp cho chủ sở hữu thu hút được mọi ánh nhìn rồi. Sự chắc chắn cùng với thiết kế gầm cao, bánh to cho phép nó vượt qua mọi chướng ngại một cách dễ dàng. Vì bánh to nên khả năng bám đường tốt, chống trơn trượt và đồng thời nó có thể leo lề, vượt dốc, những nơi địa hình phức tạp nhiều ổ voi, ổ gà, đá sỏi hay vùng ngập nước,… Nói chung lại thì nó luôn đảm bảo cho người sử dụng một chuyến đi an toàn, thuận lợi với nhiều trải nghiệm thú vị.

Khi biết nhu cầu của mình là gì thì bạn sẽ biết được đâu là chiếc xe mà bạn cần. Và thực sự thì chọn một trong hai chiếc xe này đều là điều đúng đắn mà bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy hối tiếc.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaCamry và Fortuner - Nên chọn xe nào?

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X