Bạn sẽ chọn ai trong hai cái tên ấn tượng này

Hai trong số những cái tên luôn làm mưa làm gió thị trường xe ô tô của Toyota không gì khác ngoài hai dòng xe Toyota Innova và Toyota Fortuner.


Xem thêm: Sự lựa chọn đúng đắn nhất cho những chiếc xe hơi 7 chỗ

Dù không cùng phân khúc cũng như kiểu dáng hay bất kì sự liên quan gì về hình dàng, hai dòng xe luôn bị đem ra so sánh, cân đo đong đếm. Và hơn ai hết, những tín đồ Toyota biết rằng lý do duy nhất chính là mức giá của hai chiếc xe ngang ngửa nhau và điều đó khiến chúng bị mổ xẻ và phân tích.
 

Fortuner 2015 sang trọng và cứng cáp
Fortuner 2015 sang trọng và cứng cáp
 

Những phiên bản mới của hai dòng xe được khen nhiều nhất chính là Toyota Fortuner 2015 và Toyota Innova 2015.

Về Toyota Fortuner 2015                                                                              

Toyota Fortuner 2015 sở hữu kiểu dáng hầm hố, cứng cáp gây ấn tượng với người tiêu dùng qua cái nhìn đầu tiên. Những đường nét mạnh mẽ, các đường gân dập nổi và những nét vuốt dài sắc sảo kết hợp cùng cụm đèn pha thiết kế mới với thấu kính đi cùng bộ đèn sương mù bao bọc màu đen tạo cho phần đầu xe thật nam tính và mạnh mẽ.
 

Nội thất ấn tượng của Innova 2015
Nội thất ấn tượng của Innova 2015
 

Chiếc xe này có vẻ rất hợp với người có cá tính mạnh cũng như một chút ngông cuồng, điều này sẽ điểm xuyến thêm phần nào sự khác biệt của bạn khi là người trực tiếp cầm lái trên chiếc xe 7 chỗ ngồi ấy.

Về Toyota Innova 2015

Tại Việt Nam, Toyota Innova 2015 đã trở nên quá nổi tiếng với người Việt Nam với doanh thu hằng tháng luôn ở đầu bảng tổng sắp của thị trường ô tô Việt Nam kể từ năm 2006. Phiên bản mới nhất của Innova được Toyota Việt Nam giới thiệu tháng 5/2014, mang thiết kế cách tân ở cụm đèn trước, lưới tảng nhiệt cùng trang thiết bị nội thất được nâng cấp đáng kể.

Dòng xe này vốn hợp với những người có phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, nhất là những doanh nhân ở độ tuổi trung niên và thành đạt. Bên cạnh đó, xe luôn là con át chủ bài đem lại doanh thu cố định cho Toyota nên cũng khó trách hãng xe xứ sở hoa anh đào luôn đầu tư tốt cho Inniva ở những phiên bản về sau.

Toyota- cái tên ấy dường như đã gắn liền với cuộc sống và những người đam mê xế hộp. Không rõ Toyota bắt đầu được người tiêu dùng biết đến từ khi nào, chỉ biết rằng trong suốt 7 thập kỉ qua, cái tên ấy chưa bao giờ hạ nhiệt khi liên tục cho ra đời những dòng xe chất lượng và cao hơn sự chất lượng ấy là một sự thấu hiểu khách hàng không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được. Và hy vọng rằng với những cải tiến sau này, Toyota sẽ làm người tiêu dùng hài lòng hơn nữa.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaBạn sẽ chọn ai trong hai cái tên ấn tượng này

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X