Bạn phải biết mình cần gì khi mua xe

Điều quan trọng hơn cả, lúc mua xe bạn nên trả lởi câu hỏi “Khi tôi mua nó, tôi sẽ trở thành ai trong xã hội này?”


Xem thêm: 3 dòng xe tạo nên doanh số ổn định cho Toyota

Khác cả về kiểu dáng lẫn phân khúc nhưng luôn bị đặt lên bàn cân và so sánh, Toyota Fortuner 2015 và Toyota Innova 2015 mặc nhiên trở thành kẻ đối đầu dù chúng được sinh ra từ chính người mẹ Toyota của mình.
 

Toyota Innova 2015 kẻ đối đầu đáng sợ
Toyota Innova 2015 kẻ đối đầu đáng sợ
 

Nhưng với đặc điểm và cá tính riêng biệt mà Toyota ban cho, đây có thể xem là hai dòng xe “kẻ tám cân người nửa lạng” khi mà dù những điểm mạnh điểm yếu được phơi bày ra sẵn đó, người ta vẫn mải loay hoay trăn trở nên chọn xe nào và bỏ xe nào đây?

Kẻ tám cân người nửa lạng

Không thể phủ nhận người ta vẫn hay khen ngợi cá tính hầm hồ và dũng mạnh với thiết kế bên ngoài khá “cầu kì” của Toyota Fortuner 2015 với những lời tán dương đẹp nhất nhưng câu hỏi mà bao người vẫn đặt ra là: Liệu Fortuner có tiện lợi để di chuyển trong khu vựa nội thành hay không khi mà bà mẹ Toyota sinh ra đứa con ấy để dành riêng cho những chặng đường đồi núi gồ ghề, dốc núi và đẩy hiểm trở?

Bao người vẫn thích dòng SUV thể thao đa dụng này nhưng liệu họ có thể lái nó đến một nhà hàng sang trọng chỉ để hẹn gặp một khách hàng quan trọng. Một giám đốc sang trọng tuổi trung niên liệu có hợp với mẫu thể thao quá năng động này.
 

Toyota Fortuner 2015 kiểu dáng thể thao chuyên dụng
Toyota Fortuner 2015 kiểu dáng thể thao chuyên dụng
 

Và những trăn trở ấy lập tức được giải quyết khi người ta nghe đến cái tên khác, êm hơn và phù hợp hơn: đó là Toyota Innova 2015. Đây là dòng xe gia đình 5 chỗ ngồi với thiết kế khá “trầm tính” và mộc mạc hơn nhưng không hề kém phần tinh tế, sang trọng. Người ta bỗng nghĩ ngay đến hình ảnh mình bỗng sang trọng nếu bước xuống từ chiếc xe MPV này. Và cũng dễ dàng hơn nếu cuối tuần khi cô con gái nhỏ nũng nịu đòi được bố chở đi dạo phố xá thì đây là một phương tiện di chuyển quá hoàn hảo trong đường phố nội thành.

Chọn xe là cả một nghệ thuật

Nhưng thế nào nhỉ? Khi bạn quyết định lựa chọn một cái gì đó đồng nghĩa với việc phải trả chi phí cơ hội. Điều ấy có nghĩa là muốn đi trên những con đường thật êm , bạn nên từ bỏ ý định sở hữu một xế hộp hầm hố kiểu Fortuner, còn nếu ngược lại bạn thích xông pha trận mạc, khám phá những nơi hiễm hóc nhất trên miền đất Tây Nguyên hoang dã thì Fortuner và chỉ Fortuner mới hợp với sự lựa chọn lúc này.

Chọn xe nào hợp với điều kiện gia đình vốn không hề là quyết định đơn giản bởi mua xe không chỉ cho riêng mình, mà còn phải tính đến yếu tố kinh tế, sự phù hợp với xã hội, nhu cầu đi lại của gia đình và quan trọng hơn cả, bạn nên trả lởi câu hỏi “Khi tôi mua nó, tôi sẽ trở thành ai trong xã hội này?”

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaBạn phải biết mình cần gì khi mua xe

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X