3 kiểu độ xe ô tô không nên thực hiện

Việc độ xe ô tô không còn là điều quá xa lạ hiện nay, đặc biệt là với dân sành chơi xe. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia ô tô, có 3 kiểu độ xe hơi mà bạn không nên thực hiện vì nó sẽ gây ra rất nhiều rắc rối không đáng có trong quá trình sử dụng xe.

Mặc dù sở hữu những chiếc xe hơi sang trọng, động cơ bền bỉ, lành tính như Toyota Fortuner 2016, Toyota Innova… nhưng có rất nhiều chủ xe vẫn lựa chọn độ xe ô tô, để nâng cấp chiếc xế hộp của mình lên một “tầm cao mới”, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho xe, tăng sức mạnh cho động cơ, cũng như thể hiện cá tính, phong cách của bản thân thông qua “xế yêu”.
 
Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi giàu kinh nghiệm, mặc dù bạn có thể thực hiện việc nâng cấp xe ô tô của mình tùy theo sở thích cũng như điều kiện tài chính, nhưng có 3 kiểu độ xe ô tô bạn không nên thực hiện.
 
3 kiểu độ xe ô tô không nên thực hiện
3 kiểu độ xe ô tô không nên thực hiện
 
Bởi lẽ những kiểu độ xe này không những không đem lại được thêm ích lợi gì cho chiếc xe của bạn mà còn gây khó khăn, cản trở đến việc vận hành, điều khiển chiếc xe, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng xe, gián tiếp gây ra nhiều tai nạn nguy hiểm. Đó là những kiểu độ xe như sau:
 
 
1. Bọc vô lăng xe
Rất nhiều chủ xe lựa chọn hoạt động bọc vô lăng xe lại bằng các chất liệu khác biệt so với quy chuẩn, hoặc tăng thêm màu sắc cho bộ phận này thêm mới mẻ. Song, theo các chuyên gia về xe hơi, việc làm này rất vô nghĩa, không đem lại lợi ích gì cho chiếc xe cũng người sử dụng, thậm chí còn làm chiếc xe của bạn mất hẳn tính thẩm mỹ vốn có.
 
Bọc vô lăng là 1 kiểu độ xe ô tô không nên thực hiện
Bọc vô lăng là 1 kiểu độ xe ô tô không nên thực hiện
 
2. Độ pô xe
Một trong những sự lựa chọn khi độ xe ô tô của nhiều người đó chính là nâng cấp phần pô xe. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn này bởi lẽ, nếu không cẩn thận rất có thể thay vì tăng cường sức mạnh công suất cho xe, bạn sẽ làm chiếc xe của mình dễ hỏng hóc, trục trặc hơn.
 
Do đó, tốt nhất nếu có ý định độ pô xe, bạn nên tìm hiểu thật kỹ xem chiếc Toyota Camry 2016, Hyundai… của mình có phù hợp với lựa chọn này không. Và nên thực hiện tại đâu thì đảm bảo chất lượng, cũng như bản thân bạn có đủ sức vận hành, điều khiển chiếc ô tô đã được độ pô hay không.
 
3. Độ toàn bộ chiếc xe ô tô
Thay vì lựa chọn độ từng bộ phận trên xe, rất nhiều người dùng quyết định độ lại toàn bộ chiếc xế hộp của mình. Tuy nhiên, đây lại là một trong những kiểu độ xe không nên thực hiện. Bởi lẽ, việc này không chỉ tiêu tốn của bạn rất nhiều chi phí mà nó còn đòi hỏi người dùng phải có nhiều kinh nghiệm bảo dưỡng, chăm sóc xe hơi.
 
Không chỉ vậy, do việc độ xe sẽ phá vỡ những tiêu chuẩn vốn có của nhà sản xuất nên bạn cũng cần chuẩn bị sẵn tinh thần là chiếc xe của mình sẽ không bền, tuổi thọ xe sẽ bị giảm sút cũng như không đảm bảo được khả năng vận hành của xe tốt như mong đợi sau một thời gian sử dụng.
  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới Toyota3 kiểu độ xe ô tô không nên thực hiện

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X