Toyota luôn thành công trong mọi phân khúc thị trường

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghe nói đến cái tên Toyota – hãng xe đến từ Nhật Bản dường như chưa bao giờ chịu “hạ nhiệt” trong ngành công nghiệp ô tô. Trước bao nhiêu cái tên “khổng lồ” ngày không ngừng lớn mạnh thì sự trụ vững theo thời gian của Toyota như một sự khẳng định thành công của thương hiệu xứ sở hoa anh đào là bền vững theo thời gian.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý để có một chuyến hành trình an toàn suôn sẻ

Và ở Việt Nam, minh chứng càng rõ ràng hơn bao giờ hết khi hãng không ngừng cho ra những dòng xe phân khúc tầm trung với mẫu mã và chất lượng đáng được mong đợi nhất.

Toyota hãng xe không bao giờ thua cuộc

Phân khúc dành cho dòng xe gia đình

Một cái tên không thôi “làm mưa làm gió” không ai khác chính là Toyota Fortuner 2015. Toyota Fortuner xuất hiện tại Việt Nam năm 2011, sau 3 năm len lỏi vảo Việt Nam, Fortuner có sức mua đột biến và luôn đứng vị trí top đầu trong bảng xếp hạng, cụ thể là trong 6 tháng đầu năm số lượng 3.812 chiếc xe thuộc về Fortuner đang đứng ở vị trí số 1, riêng trong tháng 10, Toyota Fortuner chỉ đứng sau vios với doanh số bán ra là 826 chiếc xe. Một kết quả đáng kinh ngạc cho thấy ưu điểm của Toyota Fortuner là vẻ đẹp hầm hố, sang trọng đi đôi với tính đa dụng và giá thành hợp lý.

Đối với phiên bản Toyota Fortuner 2015 này thì đã có nhiều cải tiến hơn nữa cả về nội thất, ngoại thất đến động cơ càng làm thêm độ Hot của xe này ngày càng cao lên gấp bội. Cho đến thời điềm hiện tại thì số xe Fortuner được đến tay người tiêu dùng là con số vô cùng lớn.

Xe Toyota sức mạnh vượt trội

Phân khúc dòng xe cá nhân

Nếu người ta luôn nói về Fortuner đối với dòng xe gia đình thì với Toyota Camry 2015, đây ắt hẳn là một cái tên luôn được nhắc với tần số nhiều nhất trong “dòng sedan hạng trung” của hãng. Mới đây, trong một cuộc xếp hạng những dòng xe chạy tốt nhất năm 2015 do các phóng viên bình chọn, cái tên Toyota Camry là dòng giữ vị trí thứ 2 được biết bao con người thành đạt săn đón. Điều đó cũng minh chứng được lòng tin của khách hàng dành cho Camry chưa bao giờ giảm xuống qua 7 phiên bản cải tiến.

Xe Toyota là thương hiệu xe nổi tiếng trên toàn thế giới và phổ biến tại thị trường Việt Nam, dòng xe được yêu chuộng bởi động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và thanh khoản cao. Tất cả, các dòng xe Toyota bán tại Việt Nam đều bảo hành chính hãng 3 năm/100.000 Km trên phạm vi toàn quốc, tất cả các đại lý ủy quyền của Toyota. Mua xe Toyota bạn yên tâm tận hưởng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng của chiếc xe danh tiếng.

Thế giới ToyotaToyota luôn thành công trong mọi phân khúc thị trường