Toyota - Giá trị của thương hiệu

Sự thành công cuả một thương hiệu không chỉ thể hiện ở chất lượng, tính năng của sản phẩm mà giá cả là một trong những yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của thương hiệu đó. Nắm bắt được điều đó, hãng xe Toyota đến từ đất nước mắt trời mọc, trong thời gian qua đã mang tới cho khách hàng sự hài lòng ngoài mong đợi.

Chúng ta không chỉ chứng kiến thương hiệu Toyota ngoạn mục ở một mẫu xe nhất định nào đó, mà nó được thể hiện trên tất cả các dòng xe mà thương hiệu này đang sở hữu. Nếu là người luôn sưu tầm, đam mê các loại xe hơi hay ao ước sở hữu một mẫu xe nào đó thì chắc chắn rằng bạn sẽ không còn xa lạ với Toyota Camry, Altis, Fortuner hay một Vios 2014 với sự đột phá mạnh mẽ, mang đến cho thị trường xe hơi sự sôi động và mới mẻ hơn bao giờ hết, cụ thể:

Toyota Camry

Toyota dòng xe Sedan mạnh mẽ

Tự hào là người anh cả trong đại gia đình Toyota, những năm qua Camry luôn giữ đúng vai trò của một tên tuổi gạo cội, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một Camry bản lĩnh với những đường cong mạnh mẽ, đầy uy lực, cuốn hút trên mọi góc nhìn. Hay sự tiện nghi của nội thất với hệ thống ghế bọc da cao cấp kết hợp với chế độ điều hoà tự động mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi. Mặt khác, với nhiều tính năng thông minh về tính năng an toàn, động cơ mạnh mẽ cùng với hệ thống cách âm vô cùng tốt là những gì mà Toyota dành tặng cho khách hàng, giúp người ngồi trên xe tận hưởng những gì mà thiên nhiên ban tặng. Bên cạnh đó, chỉ với 999 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe hạng trunng cao cấp này rồi.

Toyota Vios

Sự thịnh vượng của dòng xe Vios

Nếu như Camry là tên tuổi làm nên thương hiệu Toyota thì người em út Vios cũng dần khẳng định vị thế của thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào này. Năm 2014, sự cách tân trên từng chi tiết của Vios khiến khách hàng không khỏi trầm trộ và ngưỡng mộ, kế cá các vị khách khó tính. Vios không chỉ nổi bật về ngoại hình, phá cách về nội thất, bản lĩnh ở tính năng và động cơ mà giá xe toyota áp dụng cho mẫu sedan quyến rũ này không gì hấp dẫn hơn. Và đây cũng chính là nguyên nhân vì sao khiến các mẫ xe khác cùng tên tuổi trên thị trường đang phải cạnh tranh và ghen tị:

- Phiên bản Toyota Vios 1.5G AT (số tự động): 612.000.000 VNĐ.

- Phiên bản Toyota  Vios 1.5 E MT(số sàn): 561.000.000 VNĐ.

- Phiên bản Toyota  Vios 1.3 J MT (số sàn): 538.000.000 VNĐ

- Phiên bản Toyota  Vios Limo (taxi): 529.000.000 VNĐ.

Thế giới ToyotaToyota - Giá trị của thương hiệu