Giá xe toyota 2017 liệu có nhiều biến động

Mua xe sang, tậu xế xịn luôn là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu không chỉ của riêng ai. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay để bỏ ra một khoản tiền lớn để tậu xe sắm xế thì khách hàng luôn cần nhắc rất kỹ lưỡng.

Dòng xe Toyota thu hút cộng đồng yêu xe nhất hiện nay

Ngoài vấn đề chất lượng, mẫu mã thì giá cả là yếu tố quan trọng quyết định việc nên hay không nên mua dòng xe đó. Vậy nên, tăng hay giảm giá xe trong năm mới đang là vấn đề “hot” thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Thị trường xe hơi Việt bắt đầu trở nên sôi động, hàng trăm các phiên bản mới đã được chính thức chào sân để chuẩn bị cuộc đua dành vị trí quân vương trong lòng giới yêu xe khắp thế giới. Vậy năm 2017, giá xe nói chung và giá xe Toyota liệu có nhiều biến động?

Theo thông tin ghi nhận, hiện nay các hãng xe trên thị trường Việt Nam nói chung và Toyota nói riêng chưa có  bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc tăng hay giảm giá xe. Có một số nguồn thông tin dự đoán trằng giá xe tại thị trường Việt sẽ giảm do giảm thuế nhập khẩu như cam kết WTO.  Tuy nhiên, việc giảm giá nhập khẩu nhưng nếu các loại thuế, phí khác tăng theo dự đoán thì coi như cũng không phải là dấu hiệu tích cực.

Dòng xe Toyota thế hệ đột phá mới sành điệu mọi góc nhìn

Một số nhà phân tích nói rằng việc giảm thuế nhập khẩu sẽ là điều kiện tốt để giá xe giảm nhưng với ddieuf kiện giá các loại phí, thuế cũng sẽ giảm. Hiện nay, người dân Việt khi mua xe sắm xế thì ngoài thuế nhập khẩu, chủ sở hữu xe còn gồng gánh thêm một số  thứ thuế, phí, lệ phí

+ Thuế tiêu  thụ đặc biệt

+ Thuế GTGT

+ Chi phí nhập khẩu, chi phí quản lý

+ Lợi nhuận mong muốn cho phép của nhà  nhập khẩu

Khi xe được niêm yết giá chính thức thì người tiêu dùng còn trải qua các loại phí, lệ phí:

+ Lệ phí trước bạ

+ Lệ phí đăng ký ra biển số(đăng bộ)

+ Phí sử dụng đường bộ

+ Phí đăng kiểm xét lưu hành

Như vậy, giá xe hơi nói chung và giá xe Toyota trong năm 20 17 chắc chắn sẽ  phụ thuộc chính sách thuế má cũng như cung cầu củ thị trường.

Thế giới ToyotaGiá xe toyota 2017 liệu có nhiều biến động