Những chiếc xe 7 chỗ tiện dụng và lợi ích nhất

Nhờ sự tiện dụng và có thể dùng trong nhiều trường hợp nên những chiếc xe 7 chỗ đang là mối quan tâm lớn của nhiều người. Ở Việt Nam thì đi đầu vẫn là hai mẫu xe là Fortuner và Innova của Toyota, đây là hai dòng xe rất được ưa chuộng và cũng có nhiều ưu điểm nhất.

Xem thêm: Camry và Fortuner - Nên chọn xe nào?

Khi tổng kết doanh số bán hàng nửa đầu năm nay thì chiếc Toyota Fortuner 2015 là chiếc xe được bán chạy nhất trong hệ xe 7 chỗ này. Đó cũng không có gì là đáng ngạc nhiên cả khi nó là một chiếc xe sang trọng và cao cấp. So với những dòng xe còn lại trong phân khúc này thì nó có phần nổi bật và ấn tượng hơn với dáng vẻ hầm hố, lầm lỳ và hung tợn đậm chất SUV, rất mạnh mẽ và khỏe khoắn.

Toyota Fortuner 2015 dòng xe bán chạy nhất

Innova thì ngược lại, nó sang trọng theo kiểu thanh lịch và rất điềm đạm, nền nã chứ không mang vẻ thách thức và kiêu ngạo như là Fortuner nhưng doanh số của nó cũng không hề thua kém. Có người thích sự mạnh mẽ, thích được chinh phục những thử thách, thích được thể hiện bản thân thì lại chọn Fortuner. Còn đối với những người muốn tìm đến một cảm giác an toàn, nhẹ nhàng thì lại thích Innova.

Nhưng dù là chọn chiếc xe nào thì chúng cũng đều mang đến những lợi ích tương đồng. Với thiết kế rộng rãi, nhiều chỗ ngồi và ngăn chứa đồ lớn thì chúng có thể được sử dụng như một chiếc xe du lịch siêu sang trọng, chúng thực sự là những người bạn tuyệt vời cho những gia đình hiện đại. Khi sử dụng cá nhân thì nó vẫn đủ để làm cho chủ sở hữu thêm tự tin và kiêu hãnh. Nói chung với một chiếc xe 7 chỗ thì sẽ luôn mang lại cho chúng ta sự thoải mái và tiện dụng.

Toyota Innova 2015 bản nâng cấp hoàn hảo

Toyota Fortuner và Toyota Innova 2015 là những phiên bản được nâng cấp hoàn toàn mới nên người sử dụng cũng sẽ được tận hưởng nhiều hơn. Các trang bị được thay đổi tiên tiến và cao cấp hơn đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn mọi lúc mọi nơi. Hệ thống an toàn cũng được nâng cao đảm bảo cho mọi chuyến đi thuận lợi và dễ dàng. Động cơ cũng được cải tiến  mạnh mẽ, khỏe khoắn hơn nên mang lại cảm giác thăng hoa hơn và hơn thế nữa là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, rất thân thiện với môi trường và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Đó là lợi ích của những chiếc xe 7 chỗ và nếu chọn một trong hai chiếc xe là Fortuner hoặc Innova của Toyota thì giá trị của nó càng tăng lên gấp bội khi chúng là những chiếc xe có chất lượng tốt, hình thức đẹp và giá cả lại phải chăng.

Thế giới ToyotaNhững chiếc xe 7 chỗ tiện dụng và lợi ích nhất