Lộ Diện Xe 07 Chỗ Toyota Rush 2018

Toyota Rush 2018 còn được biết đến với tên gọi Daihatsu Terios. Kiểu dáng đúng chất SUV cỡ nhỏ trước đây đã được thay đổi hoàn toàn. Chiếc xe trông trau chuốt hơn và có phần giống với MPV. Một số chi tiết được thiết kế mang cảm hứng từ "đàn anh" Fortuner.

Các hãng xe lớn tại Nhật Bản đang quan tâm hơn tới kiểu dáng SUV lai MPV mới mẻ được dành riêng cho các thị trường mới nổi. Honda có BR-V, Mitsubishi có Xpander thì mới đây, Toyota đã trình làng xe Toyota Rush 2018 thế hệ mới để cạnh tranh.

toyota-rush

Mẫu SUV trông thể thao hơn với phiên bản TRD Sportivo. Cản trước, sau và ốp hông khác biệt bản thường. Vành xe 17 inch hai tông màu được tạo hình dạng cánh quạt, lớn hơn 1 inch so với bản G. Thiết kế này tương đồng với một số mẫu xe của Honda.

Xe Toyota Rush 2018 có kích thước tổng thể dài x rộng lần lượt là 4.435 x 1.695 mm. Chiều dài cơ sở đạt 2.685 mm. Khoảng sáng gầm xe 220 mm, cao hơn cả một số mẫu crossover như Mazda CX-5 hay Honda CR-V. So với đối thủ Honda BR-V, mẫu xe của Toyota ngắn hơn 18 mm, hẹp hơn 40 mm nhưng gầm xe cao hơn 19 mm.

toyota-rush-2018

Hai phiên bản G và TRD Sportivo khác biệt về nội thất. Trang bị chung bao gồm vô-lăng chỉnh được vị trí, đề nổ nút bấm, camera lùi và âm thanh 8 loa.

rush-toyota

Bản TRD Sportivo có thêm bảng táp-lô vật liệu mềm 2 tông màu, màn hình cảm ứng 7 inch hỗ trợ kết nối Miracast, Weblink, Bluetooth và dẫn đường Waze. Điều hòa tự động có màn hình cảm ứng và cổng USB bố trí cho tất cả các hàng ghế.

Chỉ có một loại động cơ duy nhất trên xe Toyota Rush 2018 , là loại DOHC Dual VVT-I, dung tích 1,5 lít, giống xe Toyota Avanza. Động cơ này sản sinh công suất 104 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 136 Nm tại 4.200 vòng/phút, kết hợp hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp.

Trang bị an toàn trên xe gồm chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, ổn định thân xe điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và 6 túi khí. Hệ thống đèn chiếu sáng LED hoàn toàn.

Công nghệ an toàn trên Toyota Rush 2018 mới đáng chú ý với camera 360 độ và hệ thống hỗ trợ đổ đèo, chuyển làn và cảnh báo làn đường. Các trang bị khác gồm ABS, EBD, VSC (ổn định thân xe điện tử), cảm biến lùi và 6 túi khí.

Giá xe Toyota Rush 2018 sẽ được công bố vào đầu năm 2018. Thị trường đầu tiên phân phối mẫu xe này là Indonesia - quốc gia cũng đang sản xuất mẫu Toyota Fortuner tại Việt Nam.

rush-toyota-2018

Toyota Rush 2018 sở hữu không gian nội thất 7 chỗ ngồi với khá đầy đủ tiện nghi như khởi động bằng nút bấm start/stop, điều hòa tự động, ghế bọc da mềm, màn hình cảm ứng 7 inch, hỗ trợ kết nối NFC và hệ thống âm thanh 8 loa. Bảng đồng hồ còn được tích hợp thêm màn hình TFT đa thông tin.

Nguồn : autopro.com.vn

Thế giới ToyotaLộ Diện Xe 07 Chỗ Toyota Rush 2018