Điểm khác biệt từ dòng xe gia đình mang tên Toyota Innova

Xung quang mối quan tâm của khách hàng về vấn đề Toyota Innova 2015 giá bao nhiêu, "ông lớn" Toyota nói chung và các đại lý đã "tung" ra những chiến lược kích cầu hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm từ đông đảo các đối tượng khách hàng.

Theo ghi nhận, thị trường trước đến nay vẫn ưu ái gọi Toyota Innova là "chiếc xe của cuộc sống hiện đại". Nhắc đến Toyota và nhãn hiện Innova, ngay lập tức chúng ta nghĩ đến dòng xe gia đình đa dụng, hữu ích, bởi vậy, vượt qua hàng trăm các đối thủ sừng sỏ những phiên bản anh em nhà Innova liên tục chiếm một vị thế không thể thay thế trên trường quốc tế nói chung và thị trường tiêu thụ Việt nói riêng.

Điểm khác biệt từ dòng xe gia đình mang tên Toyota Innova
Toyota Innova cải tiến và nâng cấp hoàn toàn mới

Năm 2015, Toyota chính thức cho chảo sân các phiên bản Innova được cải tiến và nâng cấp hoàn toàn mới. So với những phiên bản trước đây Toyota Innova 2015 mới có nhiều cải tiến đáng kể từ thiết kế ngoài, nội thất bên trong, động cơ, hệ thống vận hành, độ tiết kiệm nhiên liệu cùng chính sách giá hết sức hấp dẫn,…từ đó giúp rút ngắn hơn khoảng cách giữa người tiêu dùng.

Theo thống kê, từ năm 2006 đến nay, dòng xe Toyota Innova tại thị trường Việt Nam đã bán được hơn khoảng trên 80.000 chiếc, một con số đáng mơ ước mà không phải bất cứ dòng xe nào cũng có khả năng làm được. Và như đã nói trên, sức hấp dẫn của Innova không nằm ở vẻ ngoài bắt mắt, lịch lãm như người anh em Camry và cũng không phải sự quyền uy, nam tính đầy cuốn hút như anh bạn Toyota Fortuner 2015.

Điểm khác biệt từ dòng xe gia đình mang tên Innova
Xe Innova mạnh mẽ, hiện đại

Mẫu xe mới nhất của Innova chiếm trọn trái tim giới mộ đạo bởi chúng được trang bị động cơ mạnh mẽ, ít hao xăng, thiết kế 8 chỗ phù hợp với sinh hoạt gia đình khi di chuyển, cùng với nội thất hiện đại, tiện nghi, không gian thông thoáng. Thậm chí có không ít khách hàng còn ví Innova mới giống như một căn phòng tiện nghi thu nhỏ hoàn toàn có khả năng mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng, giúp họ trải nghiệm những chuyến đi an toàn, vui vẻ.

Được biết, hiện nay, giá xe Toyota Innova 2015 mới được chào bán ra thị trường giao động khoảng dao động từ 738 triệu đến 833 triệu tương ứng với các dòng xe E, G, V. Có thể nói, so với các dòng xe khác trên thị trường, Toyota Innova không có quá nhiều chênh lệch nhưng xết về sự hữu ích, hiệu quả sử dụng thì dường như Innova chỉ đứng sau Toyota Fortuner 2015.

Như vậy, mặc cho vật giá leo thang cùng nền kinh tế vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục, người tiêu dùng Việt Nam phần lớn vẫn tin chọn dòng xe Toyota Innova 2015 không chỉ bởi sự tiện dụng và các đặc tính cần có của một chiếc xe gia đình, mà còn là sự bảo trợ từ thương hiệu Toyota uy tín hàng đầu thế giới.
Thế giới ToyotaĐiểm khác biệt từ dòng xe gia đình mang tên Toyota Innova