Toyota Corolla Altis 2.0 (Super CVT-I)

NỘI THẤT
Hệ thống âm thanh DVD 6 loa

Hỗ trợ các định dạng MP3, WMA, tích hợp cổng USB & AUX cũng như khe cắm thẻ nhớ SD luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong mọi hành trình

Bảng đồng hồ Optitron & màn hình hiển thị đa thông tin
Với thiết kế mới tăng cường hiệu quả chiếu sáng & tích hợp hệ thống tiết kiệm nhiên liệu ECO.

Nút khởi động thông minh
Cho bạn thêm hào hứng để khởi đầu hành trình.

Nội thất xe
Thăng hoa một không gian: Như những trang sức tinh tế tô điểm cho chiếc áo dạ vũ lộng lẫy, mỗi chi tiết nội thất của Corolla Altis là sự hòa quyện giữa vẻ đẹp sang trọng và nét kiêu hãnh tuyệt vời.

Tay lái 3 chấu bọc da tích hợp lẫy chuyển số
Đồng thời được trang bị các nút điều chỉnh âm thanh, màn hình tạo cảm giác thể thao & thuận tiện khi lái.

Bộ ghế da
Tạo cảm giác sang trọng đầy tinh tế cho không gian bên trong xe.

Hệ thống điều hòa nhiệt độ
Tích hợp hài hoà trên bảng điều khiển trung tâm với chức năng tự động làm mát nhanh đồng thời tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

Hệ thống đóng mở cửa thông minh
Với bộ điều khiển từ xa Wireless Door Lock hiện đại & cao cấp, cho bạn thêm tự tin & phong cách bên xe.

NGOẠI THẤT
Hốc đèn sương mù

Dạng hình thang với chụp đèn mạ crôm tôn lên vẻ đẹp đầy kiêu hãnh cho chiếc xe.

Cụm đèn sau
Với những đường nét thanh mảnh & công nghệ LED tôn thêm vẻ lịch lãm & cuốn hút cho chiếc xe.

Lưới tản nhiệt
Với thiết kế một thanh chắn ngang đầy ấn tượng tạo cảm giác bề thế & đậm chất thể thao.

Gương chiếu hậu
Chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ tạo cảm giác sang trọng & hiện đại.

Bánh xe
Lớn với mâm đúc 5 chấu tạo cảm giác khoẻ khoắn & đầy đặn.

Cụm đèn pha
Mỏng, được vuốt nhọn về phía sau với những đường cong sắc nét mang đến dáng vẻ mạnh mẽ & lôi cuốn cho chiếc xe. Công nghệ HID (chiếu sáng với cường độ cao) cho ánh sáng màu trắng xanh, giúp gia tăng tầm nhìn đáng kể cho người lái.

AN TOÀN
Bán kính vòng quay tối thiểu 5,3m

Giúp tăng khả năng di chuyển linh hoạt trên đường và khi đỗ xe.

Phanh đĩa
Phanh đĩa trên cả 4 bánh tạo lực phanh hiểu quả & chính xác. Phanh đĩa thông gió ở bánh trước giúp tránh hiện tượng mất phanh.

Cảm biến lùi
Giúp đảm bảo độ chính xác & an toàn khi lùi & đỗ xe.

Hệ thống treo trước & hệ thống treo sau
Hệ thống treo trước kiểu MacPherson với thanh cân bằng & hệ thống treo sau dạng thanh xoắn ETA cho xe luôn vững vàng khi vận hành.

Khung xe GOA
Nổi tiếng khắp thế giới với cấu trúc hấp thụ xung lực, tạo nên một hệ thống bảo vệ đặc biệt chắc chắn.

Hệ thống túi khí an toàn
Bảo vệ hiệu quả cho người lái & hành khách phía trước trong trường hợp xảy ra va chạm.

Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)
Với cơ chế phân bổ lực phanh điện tử (EBD) giúp xe luôn ổn định & vững vàng ngay cả khi phanh gấp trên đường trơn trượt.

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA)
Giúp phanh chính xác & hiệu quả ở những tình huống khẩn cấp.

VẬN HÀNH
Động cơ

Động cơ 3ZR - FE mới được trang bị hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-i & hệ thống điều khiển biến thiên chiều dài đường ống nạp ACIS cho phép tăng tốc êm ái & mạnh mẽ, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa cũng như giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Tay lái trợ lực điện EPS
Tự động điều chỉnh mức độ hỗ trợ cho tay lái tùy theo tốc độ xe giúp Corolla Altis hoạt động ổn định & tiết kiệm năng lượng.

Hộp số tự động
Hộp số tự động vô cấp thông minh Super CVT-i với chức năng sang số thể thao trên hộp số & tay lái, cho bạn cảm nhận trọn vẹn cá tính mạnh mẽ mỗi khi cầm lái. Hộp số tự động vô cấp thông minh Super CVT-i vận hành trên mọi hệ thống bánh đai - dây đai thép thông minh cho khả năng biến thiên vô hạn giữa số cao nhất & số thấp nhất mà không có sự ngắt quãng giữa các bước số.

TOYOTA AN SƯƠNG

ĐỊA CHỈ: 382 QUÔC LỘ 22, PHƯỜNG TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TPHCM

MR NGUYÊN_ PHÒNG KINH DOANH Ô TÔ

HOTLINE: 0983. 574.133-0906.001.056