Toyota Corolla Altis 1.8G (CVT)

NỘI THẤT
Hệ thống điều hoà nhiệt độ

Tích hợp hài hoà trên bảng điều khiển trung tâm giúp làm mát nhanh đồng thời tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

Bảng đồng hồ Optitron và màn hình hiển thị đa thông tin
Với thiết kế mới tăng cường hiệu quả chiếu sáng & tích hợp hệ thống tiết kiệm nhiêu liệu ECO.

Ngăn đựng vật dụng trung tâm
Sang trọng với chất liệu da & nỉ cao cấp bọc bên ngoài, thật rộng rãi & tiện lợi để bỏ các vật dụng nhỏ ngọn trong mọi hành trình.

Tay lái 4 chấu bọc da
Được tích hợp các nút điều chỉnh âm thanh & màn hình hiển thị đa thông tin thật tiện lợi cho người lái.

Hệ thống âm thanh AM/FM – 6 loa
Hỗ trợ các định dạng MP3, WMA & tích hợp cổng USB, AUX  luôn sẵn sàng phục vụ bạn trọng mọi hành trình.

Cửa sổ bấm điện tuỳ chỉnh
Tạo sự thoải mái & sang trọng cho bạn cũng như người đồng hành.

Ghế bọc da & nỉ
Ghế bọc da (1.8G CVT) mang lại sự ấm cúng & tinh tế. Ghế bọc nỉ (1.8G M/T) với bề mặt đầy đặn tạo cảm giác êm ái suốt hành trình.

Cần gạt số
Mạ crôm cao cấp tôn thêm nét hài hoà trong thiết kế tổng thể.

NGOẠI THẤT
Kiểu dáng hiện đại và năng động
Sự phối hợp hài hoà của các đường dập nổi tinh tế với những đường lượn sắc nét nhưng mềm mại chạy dọc từ đầu xe đến khoang hành lý tạo ra phong cách độc đáo, trẻ trung và hiện đại.

Cụm đèn sau
Với những đường nét thanh mảnh & công nghệ LED tôn thêm vẻ lịch lãm & cuốn hút cho chiếc xe.

Cụm đèn pha
Mỏng, được vuốt nhọn về phía sau với những đường cong sắc nét mang đến dáng vẻ mạnh mẽ & lôi cuốn cho chiếc xe.

Lưới tản nhiệt
Lưới tản nhiệt là các thanh chắn khoẻ khoắn tạo cảm giác bề thế & năng động

Thanh trang trí biển số
Mạ crôm kéo dài & cản sau mở rộng ra hai bên đồng nhất với phần đầu xe tạo cảm giác bề rộng tăng lên đáng kể.

Gương chiếu hậu
Chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ tạo cảm giác sang trọng & hiện đại

Bánh xe
Lớn với mâm đúc 7 chấu tạo cảm giác khoẻ khoắn & đầy đặn.

AN TOÀN
Cảm biến lùi

Giúp đảm bảo độ chính xác & an toàn khi lùi & đỗ xe.

Khung xe GOA
Nổi tiếng khắp thế giới với cấu trúc hấp thụ xung lực, tạo nên một hệ thống bảo vệ đặc biệt chắc chắn.

Phanh đĩa
Trên cả 4 bánh tạo lực phanh hiệu quả và chính xác. Phanh đĩa thông gió ở bánh trước giúp tránh hiện tượng mất phanh

Hệ thống túi khí an toàn
Bảo vệ hiệu quả cho người lái & hành khách phía trước trong trường hợp xảy ra va chạm.

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp
Giúp phanh chính xác & hiệu quả ở những tình huống khẩn cấp.

Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với cơ chế phân bổ lực phanh điện tử (EBD)
Giúp xe luôn ổn định & vững vàng ngay cả khi phanh gấp trên đường trơn trượt.

VẬN HÀNH
Động cơ
Công suất tối đa (SAE-Net): 138/6400Hp/rpm. 103/6400/Kw/rpm. Mô men xoắn tối đa (SAE-Net): 17,6/6400Kg-m/rpm. 173/4000Nm/rpm. Động cơ 2ZR-FE mới được trang bị hệ thống điều phối van biến thiên đường ống nạp ACIS cho phép tăng tốc êm ái & mạnh mẽ, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa cũng như giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Hệ thống treo trước & hệ thống treo sau
Hệ thống treo trước kiểu MacPherson với thanh cân bằng & hệ thống treo sau dạng thanh xoắn ETA cho xe luôn vững vàng khi vận hành.

Hộp số
Hộp số vô cấp CVT với chức năng sang số thể thao trên hộp số, cho bạn cảm nhận trọn vẹn cá tính mạnh mẽ mỗi khi cầm lái. Hộp số sàn 6 cấp mới cho chiếc xe khả năng vận hành mạnh mẽ & tối ưu trên mọi cung đường.

Tay lái trợ lực điện EPS
Tự động điều chỉnh mức độ hỗ trợ cho tay lái tùy theo tốc độ xe giúp Corolla Altis hoạt động ổn định & tiết kiệm năng lượng.

Bán kính quay vòng tối thiểu 5,3 m
Giúp khả năng di chuyển linh hoạt trên đường & khi đỗ xe.

TOYOTA AN SƯƠNG

ĐỊA CHỈ: 382 QUÔC LỘ 22, PHƯỜNG TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TPHCM

MR NGUYÊN_ PHÒNG KINH DOANH Ô TÔ

HOTLINE: 0983. 574.133-0906.001.056