Toyota GT 86

Với ý tưởng thiết kế về một mẫu xe thể thao có hệ thống lái nhạy bén, phản ứng nhanh nhạy và chính xác với từng thao tác của người lái, Toyota 86 được phát triển và thiết kế tập trung vào hệ thống lái nhằm giúp người cầm lái có được những trải nghiệm tuyệt vời, niềm vui và sự hứng thú khi lái xe hàng ngày. Với bề ngoài trẻ trung, tươi mới và khoáng đạt, chiếc xe thể thao này sẽ truyền cảm hứng, niềm đam mê vô tận cho những người yêu ô tô.
 


 

TOYOTA 86 có nhiều đặc điểm nổi trội: Trọng tâm xe thấp tạo cảm giác thăng hoa; Thiết kế ngoại thất mang lại cảm hứng lái bất tận; Khoang lái thiết kế riêng biệt tạo sự hợp nhất với người lái – Khơi dậy xúc cảm mạnh mẽ; Động cơ và Vận hành – Sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa động cơ boxer xi-lanh nằm ngang đối xứng với hệ thống phun xăng trực tiếp D-4S; An toàn – Sự ổn định tuyệt đối không làm mất đi niềm đam mê.
 


 

Với mức giá vô cùng cạnh tranh 1.651.000.000 VND, Toyota 86 hướng đến tất cả những người say mê ô tô và có niềm đam mê lái xe. Với Toyota 86, Toyota thể hiện khát vọng kết nối nhiều hơn với khách hàng bằng cách sản xuất những mẫu xe mang lại trải nghiệm thú vị khi cầm lái.

Đặc biệt, Toyota 86 hiện đang có mặt tại hệ thống các đại lý của Toyota trên toàn quốc với 7 màu thời trang, bao gồm: Cam Ánh kim, Đỏ tia chớp, Đen Silica, Bạc Ánh kim, Trắng ngọc trai, Xanh thiên hà và Ghi Ánh kim. Với  bộ sưu tập màu sắc đa dạng, đầy lôi cuốn và hấp dẫn này, Toyota 86 hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đa dạng của những người yêu xe thể thao.
 

Xe Toyota Toyota 86Toyota GT 86

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X