Yếu tố nào giúp Innova tạo nên được kỳ tích nổi bật?

Nếu bạn đang ngạc nhiên chưa hiểu vì sao dòng xe gia đình mang tên Toyota Innova trong nhiều năm liên luôn chiếm lĩnh vị trí là dòng xe dẫn đầu về kỷ lục bán ra tại thị trường ô tô Việt Nam thì chỉ cần tham khảo một vài ghi nhận dưới đây bạn sẽ có được câu trả lời thuyết phục.

Xem thêm: Toyota giá trị đích thực của cuộc sống

Toyota Innova tạo nên kỳ tích

Toyota Innova dẫn đầu về kỷ lục bán ra tại thị trường ô tô Việt Nam

Theo số liệu thống kê, ngay từ ngày đầu ra mắt vào năm 2006 và tính đến đến thởi điểm hiện tại Innova đã mang về doang số tiêu thụ hơn 72.000 xe Innova, chiếm tới 75% trong phân khúc thị trường xe đa dụng bình dân, đặc biệt mới đây khi ông lớn Toyota chính thức cho chào sân các phiên bản anh em nhà Toyota Innova 2015 thì dường như thị trường lại trở nên sôi động. Vậy điều gì đã giúp Innova tạo nên được kỳ tích nổi bật?

Đa dạng nhu cầu sử dụng

Ngay khi được chào bán thì các phiên bản nhà Innova đã được biết đến là một dòng xe đa dụng có thể phục vụ đa dạng các nhu cầu sử dụng. Toyita Innova không chỉ phục vụ cho nhu cầu đi lại của cá nhân, nó còn là dòng xe được ưa chuộng trong việc kinh doanh, du lịch, đồng hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường.

Thiết kế nổi bật ấn tượng

Xét về diện mạo bên ngoài, Innova mang đến sự năng động, khỏe khoắn, hài hòa, nhưng không kém phần thanh thoát, lịch lãm. Hầu hết các chi tiết thiết kế của innova đều được chú trọng, cụ thể lưới tản nhiệt khi thiết kế mở rộng, hài hòa với cản trước khiến dòng xe càng thêm cá tính, mạnh mẽ, năng động hơn. Hay như thiết kế cụm đèn pha sắc nét, đèn sương mù gọn gàng cân xứng, viền chụp đèn được mạ crôm tạo dáng vẻ sang trọng, lịch lãm cho Innova. Ngoài ra, những thiết kế đồng bộ như gương chiếu hậu, đèn báo rẽ, màu sắc xe đều mang lại nét thanh lịch, ấn tượng cho dòng xe này.

Toyota Innova thiết kế hoàn hảo

Thiết kế nổi bật ấn tượng

Về nội thất: Tinh tế và sang trọng đó là những giá trị nổi bật mà chúng ta có thể cảm nhận. Do là dòng xe gia đình nên thế giới nội thất Innova được nới rộng để tạo một không gian thông thoáng. Hầu hết các thiết bị đều nâng cấp để mang đến một thế giới tiện nghi.  Chưa kể, với phiên bản V của Innova, hàng ghế thứ 2 còn được thiết kế dạng rời, rộng rãi, tiện nghi giúp hành khách chủ động và lên xe nhanh chóng.

Giá bán vô cùng ưu đãi

Theo kết quả khảo sát và đánh giá ghi nhận từ đông đảo khách hành khắp thế giới, giá xe Toyota Innova được nhận định là vô cùng ưu đãi. Hiện nay, dòng xe này được chào bán ra thị trường với mức giá cụ thể như sau: Innova V có giá 833.000.000 VNĐ, Innova G được bán 767.000.000 VNĐ và Innova E có giá 728.000.000 VNĐ

Động cơ mạnh mẽ vượt trội

Với sự hỗ trợ đặc lực của động cơ xăng 1TR-FE dung tích 2.0L, hệ thống điều phối van biến thiên thông minh giúp tăng khả năng vận hành tối đa, khởi động êm ái, và có khả năng vượt mọi đường trường.Không những thế, hiện nay Innova cũng là dòng xe đi đầu trong việc tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải độc hại ra môi trường.

Thế giới ToyotaYếu tố nào giúp Innova tạo nên được kỳ tích nổi bật?