Xe Toyota Camry 2018 sẽ không còn nhàm chán nữa

Theo ông Masato Katsumata, trưởng bộ phận thiết kế dự án Xe Toyota Camry 2018 thế hệ thứ 8 cho biết: “Thiết kế của Xe Toyota thường không quá quyến rũ hoặc theo hình khối 3D, nguyên nhân chính nằm ở mặt kỹ thuật sản xuất, họ không chấp nhận rủi ro”.

Tại buổi ra mắt mẫu xe mới Xe Toyota Camry 2018 ở triển lãm xe hơi Detroit,  chủ tịch hãng xe Toyota Nhật Bản ông Akio Toyoda tuyên bố: “Không còn mẫu xe Toyota nào nhàm chán nữa.” Theo đó, Akio Toyoda đang đưa cho bộ phận thiết kế nhiều quyền lực hơn bao giờ hết.

 Chìa khóa thúc đẩy thương hiệu của một hãng xe chính là chiến lược làm mới sản phẩm, mà ở đó bộ phận kỹ thuật và bộ phận thiết kế có vai trò bình đẳng như nhau. Đây là mô hình chung của nhiều hãng xe hơi, nhưng với Toyota lại khác.

Nhóm các kỹ thuật viên  không chấp nhận bất kỳ rủi ro nào, luôn theo đuổi tính thực dụng, thậm chí nắm quyền phủ quyết trước những ý tưởng của đội ngũ thiết kế.

toyota-camry

Toyota An Sương còn giải thích thêm về tầm quan trọng của việc kiểm soát chất lượng, những thiết kế phức tạp sẽ đòi hỏi công nghệ sản xuất phức tạp, và nếu không cần thiết sẽ gia tăng khiếm khuyết cho sản phẩm. Thiết kế phức tạp hơn sẽ làm tăng chi phí sản xuất, vậy nên các ý tưởng của đội ngũ này đều bị gạt bỏ.

 “Điều này hoàn toàn mới với chúng tôi”, Cartabiano, trưởng văn phòng thiết kế Calty của Toyota tại California chia sẻ. “Đội ngũ thiết kế phải nhận được sự tôn trọng đáng có, vị thế cửa trên đâu phải chỉ dành cho nhóm kỹ thuật”.

Lời phát biểu của vị chủ tịch Toyota tại triển lãm Detroit 2017 cũng là sắc lệnh mới trong công ty. Theo Autonews,Toyota Camry 2018  thế hệ mới với thiết kế cá tính, thể thao, Toyota đang hứa hẹn về sự thay đổi, rũ bỏ tính bảo thủ và quyến rũ hơn trong thiết kế.

Nguồn : zing.vn

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaXe Toyota Camry 2018 sẽ không còn nhàm chán nữa

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X