Xe ô tô Toyota Innova lợi thế của dòng xe gia đình giá rẻ

Ngay từ khi được chào bán ra thị trường, Innova đã được biết đến như một dòng xe đa dụng với sự cách tân mạnh mẽ về kiểu dáng, chất lượng và đặc biệt là chính sách ưu đãi về giá bán.

Innova nói chung và những phiên bản an hem nhà Toyota Innova 2016 nói riêng được giới mê xe nồng nhiệt chào đón vì đây là dòng xe hơi đến từ thương hiệu danh tiếng nhưng có giá bán vô cùngcạnh tranh, kiểu dáng tuyệt đẹp với phong cách trang nhã, thiết kế hoàn hảo, tính năng hoạt động tốt, độ an toàn cao và sự đa dụng, tiện lợi.

Xe ô tô Toyota Innova lợi thế của dòng xe gia đình giá rẻ

Lần đầu tiên chào sânvào tháng 8/2004, Innova đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và rất được ưa chuộng không chỉ tại thị trường thế giới bởi sự hội tụ đầy đủ ưu điểm cần thiết: vẻ đẹp mềm mại trong thiết kế nhưng vẫn thể hiện rõ nét phong cách hiện đại và thể thao. Mãi đến năm 2006, giới yêu xe Việt mới có cơ hội tiếp cận đến với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thể thao và sang trọng, mà còn bởi chất lượng tuyệt vời, giá cả tốt, tiện ích đa cộng dụng mà Innova mang lại. Với những lợi thế ưu việt đó, Innova đã nhanh chống giữ vị trí là chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường ô tô với doanh số bán cộng dồn kỷ lục hoanf toàn vượt qua hẳn những đối thủ sừng sỏ trước đó.

Mang ý nghĩa của sự đổi mới, cách tân và hiện đại, các dòng xe Toyota Innova mỗi năm lại có một sự “lột xác”, thay đổi diện mạo táo bạo và sang trọng, hiện đại hơn, đặc biệt, phiên bản 2016, vừa đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ vừa phù hợp với kinh tế người dùng, vì thế nó luôn là sản phẩm khiến người tiêu dùng hồi hộp mong đợi và săn đón.

Hiện nay, phiên bản Innova 2016 được chào bán ra thị trường với mức giá niêm yết như sau: Toyota Innova 2.0E số sàn 8 chỗ : 758.000.000đ, phiên bản Toyota Innova 2.0G số tự động 8 chỗ : 798.000.000đ, Toyota Innova 2.0V số tự động 7 chỗ : 867.000.000đ

Innova 2016 là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình

Lưu ý: Mức giá trên chưa bao gồm thuế trước bạ và các chi phí đăng ký xe liên quan đến việc đăng ký hoàn tất xe Toyota Innova 2016 như là Phí trước bạ, lệ phí biển số xe, bảo hiểm bắt buộc, phí lưu hành cầu đường, bảo hiểm vật chất xe, lệ phí đăng kiểm và dịch vụ đăng ký xe hộ.

Có thể khẳng định mức giá trên thì hầu hết khách hang đều chia sẻ: Đây dòng xe đa dụng chất lượng hoàn hảo, và giá khá tốt, phù hợp với kinh tế người tiêu dùng, đây chính là lợi thế giúp Toyota Innova không có đối thủ trên thị trường xe đa đụng”.

Dĩ nhiên, không chỉ chiếm lợi thế vì giá cả vô cùng cạnh tranh mà Toyota Innova còn được biết đến bởi sự cách tân mạnh mẽ thiết kế ngoại thất, nội thất khi hướng đến sự sang trọng và quý phái, vừa mang phong cách mạnh mẽ, vừa phảng phát sự thanh thoát, lịch lãm không hề thua kém nhiều so với dòng cao cấp Toyota Fortuner 2016.

Như vậy, với tất cả những ưu điểm nổi bật đó thì sự sẽ không có lí do gì để chúng ta từ chối dòng xe sedan tiện nghi và tuyệt vời như vậy.

Thế giới ToyotaXe ô tô Toyota Innova lợi thế của dòng xe gia đình giá rẻ