Xe hơi cũ giải pháp tiết kiệm nguồn tài chính tối ưu

Nhu cầu sử dụng xe hơi trong xã hội hiện đại ngày càng cao. xe hơi không chỉ chỉ là đơn giản chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn mang đến rất nhiều giá trị tiện ích, nó nâng đẳng cấp của người dùng, hỗ trợ cho công việc đi lại, làm ăn...


Xem thêm: Tạo nên phong độ nhờ Camry 2015

Tuy nhiên, trong điều kiện nền kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay thì vấn đề dược đặt ra ở đây là làm sao vẫn có thể sở hữu xe hơi và vẫn có thể tiết kiệm nguồn tài chính xuống mức thấp nhất.

Để tìm ra câu trả lời cho vấn đề trên thì chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát với quy mô lớn và có đến 80% câu trả lời được đưa ra như sau: “Để sở hữu một chiếc xe hơi phù hợp đồng thời vẫn ó thể tiết kiệm chi phí xuống mức thấp nhất thì giải pháp tối ưu nhất là tìm mua xe đã qua sử dụng”.
 

Mua xe oto cũ

Mua xe oto cũ sự lựa chọn hợp lý cho nguồn kinh tế eo hẹp
 

Theo kết quả khảo sát, để sở hữu một chiếc xe thuộc phân khúc tầm trung cao cấp như Toyota Camry 2015 thì chúng ta phải đầu tư khoảng từ 1 tỷ cho đến 1 tỷ 3. Cụ thể để mang về chiếc Camry 2.0E thì bạn phải có trong tay 1,078 tỷ, còn với Camry 2.5G thì mức gá sẽ là 1,214 tỷ  và Camry 2.5Q thì giá bán lên đến 1,359 tỷ.

Có thể nói, với mức giá này thì những khách hàng tầm trung, những người dùng binh dân, nhân viên văn phòng, công nhân viên chức,…khó có thể đến gần với giấc mơ ‘xe sang xế xịn”. Tuy nhiên, với mua xe cũ thì khác, cũng với phiên bản Camry nhưng kho mua xe đã qua sử dụng thì chúng ta sẽ tiết kiệm được 30% chi phí thậm chí là 50 % nếu may mắn.

Hơn nữa, xe cũ không hẳn là những mặt hàng kém chất, nếu có kinh nghiệm và một chút khéo léo trong việc lựa chọn thì khách hàng vẫn có thể mang về những chiếc xe đẹp bên ngoài, chất bên trong, không hề thua kém nhiều so với những phiên bản “vừa ra lò, mới xuất xưởng”.

Thật ra, trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng xe cũ đã trở nên phổ biến, đặc biệt là khi nhu cầu sử dụng xe hơi ngày càng cao, nhưng điều kiện kinh tế, tài chính còn eo hẹp. Anh Minh Lân, chủ cơ sở kinh doanh thiết bị nội thất, cho biết “Với đặc thù công việc thường xuyên phải đi lài để gioa thiệp khách hàng, hơn nữa xã hội bây giờ phát triển, thì việc mua một chiếc xe hơi là cần thiết”.
 

Xe oto cũ giải pháp tiết kiệm hiệu quả

Xe oto cũ giải pháp tiết kiệm hiệu quả
 

Và khi được hỏi anh có ý định mua xe hơi cũ để sử dụng? Anh Lân thẳng thắ: “Tôi thường tham khảo thị trường xe hơi cũ để tìm ra những chiếc xế thích hợp nhất với mình về mẫu mã cũng như về giá cả. Tuy nhiên, mua xe hơi cũ cũng chứa đựng nhiều rủi ro, nếu không cẩn trọng thì rất có thể  chiếc xe chúng ta chọn những những không mang lại hiệu quả mà chúng còn có khả năng gây nên những mối nguy hiểm cho người dùng.

Vậy nên, lời khuyên tốt nhất, trước khi nhu cầu mua xe hơi đã qua sử dụng thì hãy tìm hiểu kỹ các thông tin trên mạng từ nhà phân phối, các dòng xe, thiết kế ngoài, động cơ bên trong và giá cả,…. Khi đi mua hàng nên nhờ một người am hiểu về các thông số kỹ thuật, giá cả, đi cùng, để họ đánh giá và đưa ra lời khuyên hữu ích khi bạn tới mua.

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể nhờ nhân viên ở cửa hàng tư vấn. Cẩn trọng xem xét thử giá xe Toyota Camry cũ bạn định mua có sự chênh lệch đáng kể so với xe mới hay không và hãy xem xét cẩn thận không nên vội vàng vì “dục tốc bất đạt”.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaXe hơi cũ giải pháp tiết kiệm nguồn tài chính tối ưu

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X