Với 800 triệu có nên mua Toyota Fortuner 2018 trả góp

Hiện nay trên các diễn đàn xe ô tô tại Việt Nam có rất nhiều khách hàng quan tâm về mẫu xe Toyota Fortuner 2018 sắp ra mắt vào năm 2018. Có rất nhiều ý kiến đánh giá, và rất nhiều câu hỏi. Trên diễn đàn dánh giá xe có khách hàng cần tư vần như sau :

Hỏi: Hiện tại tôi đang công tác tại một công ty với mức lương ổn định từ 12-15 triệu. Sau một thời gian tích góp tôi cũng có chút tiền tầm 800 triệu. Mục đích của tôi là muốn mua chiếc xe 7 chỗ để tiện đi lại cùng gia đình và làm việc. Được biết cuối năm nay Fortuner 2017 sẽ được bày bán, cảm nhận ban đầu là thích thiết kế của xe và muốn mua luôn nhưng với số tiền từng đó đang băn khoăn nên tiếp tục tích trữ vay mượn hay là mua xe Toyota Fortuner 2018 trả góp ? Bạn đọc có thể tư vấn giùm tôi để đưa ra quyết định tốt nhất, xin cảm ơn!

toyota-fortuner-2017

 

Tư vấn mua xe Toyota Fortuner 2018 trả góp  bạn đọc từ  Toyota  và diễn đàn đánh giá xe.

Chào bạn! trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đánh giá xe, thời gian trước thành viên đánh giá xe có dịp được tham quan Toyota Fortuner 2017 tại triển lãm Vietnam Motor Show 2016 đang diễn ra tại Hà Nội. Cảm nhận đầu tiên nhìn thấy thiết kế Toyota Fortuner 2017 là mạnh mẽ, trẻ trung và hiện đại, ngoài ra các công nghệ mới được tích hợp nên việc chọn mua xe Toyota Fortuner 2017 hoàn toàn hợp lý để đi lại, làm việc với các đối tác cũng như vi vu cùng gia đình với không gian rộng rãi. Về vấn để mua Toyota Fortuner 2017 trả góp mình có ý kiến như sau:

Theo như câu hỏi của bạn “nên tiếp tục tích trữ vay mượn hay là mua xe Toyota Fortuner 2018 trả góp” thì mình cảm thấy nếu tích trữ chỉ trừ khi bạn “không vội” còn nếu không thì nên vay mượn anh em bạn bè thân để hỗ trợ, điều này sẽ giảm cho bạn hàng tháng kha khá tiền lãi, và tất nhiên sẽ nhanh chóng hoàn thành nốt khoản nợ hơn. Còn nếu mua xe Toyota  Fortuner 2018 trả góp bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Mặc dù bạn không cần phải bỏ tiền ra tất cả trong lần đầu tiên nhận xe mà vẫn có thể đưa nó về nhà, tuy nhiên cũng đòi hỏi bản thân người mua phải có sự kiên trì để trả khoản nợ còn lại. So với giá xe Toyota mua trả tiền ngay và mua trả góp thì nó có sự chênh lệch cũng khá cao bởi phần lãi xuất mà khi mua trả góp bạn phải trả. Vậy nên trước khi quyết định bạn cần cân nhắc một cách cẩn trọng. Cân đối tài chính cũng như tính toán đến các khoản nợ, tuyệt đối đừng để bản thân, gia đình rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần chỉ vì mua xe.

Một số người mua xe với mục đích tạo động lực để mình kiếm tiền, do vậy bản thân bạn một khi quyết định lựa chọn điều này cũng phải cố gắng tìm thêm công việc để gia tăng thu nhập của mình. Có thể lựa chọn giải pháp mua trả góp dù trong tay bạn có đủ số tiền để mua xe, đó là khi quyết định để dành tiền của bạn có thể đầu tư vào một khoản khác với mức lợi nhuận cao hơn. Đem lại thêm cho bạn một số tiền lớn để trả nợ.

Khi mua xe Toyota Fortuner 2018 trả góp bạn cũng cần cẩn thận đọc điều khoản ràng buộc trong hợp đồng, điều đó sẽ giúp tránh được các chi phí phát sinh ngoài dự kiến. Xem xét để chọn lựa chọn gói lãi xuất cho vay hợp lý nhất, hạn chế những rủi ro mà mình có thể gặp phải. Theo các chuyên gia thì mọi người chỉ nên vay ở mức 30% mà thôi, việc vay mua nhà trên con số ấy dễ dẫn đến rất nhiều vấn đề rắc rối và dĩ nhiên sẽ chẳng ai muốn bản thân mình lại nằm trong số ấy.

Hotline: 0906 001 056 - 0983 574 133

Nguồn : danhgiaxe.net

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaVới 800 triệu có nên mua Toyota Fortuner 2018 trả góp

TOYOTA HÙNG VƯƠNG - CN TÂN TẠO

Điện Thoại : 0906 001 056  

Cơ sở 2 :1135 Quốc lộ 1A, KP 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM (Quốc lộ 1A ngay chân cầu Tỉnh Lộ 10 )

Cơ sở 1 : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X